วิธีการสร้างผลวิดีโอสีเขียว DIY วิดีโอ

เทคโนโลยีหน้าจอสีเขียวมี เริ่มตั้งแต่ต้นปี 1900 แต่คุณรู้หรือไม่ว่าเทคโนโลยีหน้าจอสีเขียวไม่ใช่สีเขียว เอฟเฟ็กต์ภาพนี้มักเรียกว่าคีย์ผสมโครเมียมหรือคีย์โครเมี่ยม เป็นผลหลังการผลิตที่ช่วยให้บรรณาธิการวิดีโอสามารถแทนที่ฉากหลังและใส่ภาพหรือภาพลงในฉากของพวกเขาได้


[youtube https://www.youtube.com/watch?v=TizPnZKNTus]


บริษัท หลายแห่งใช้หน้าจอสีเขียวในการผลิตวิดีโอผลิตภัณฑ์ที่ให้ข้อมูลการอัปเดตของ บริษัท และอื่น ๆ เป็นเครื่องมือที่มีประโยชน์และมีคุณค่าเมื่อคุณต้องการผลิตวิดีโอการตลาดแบบมืออาชีพที่รวดเร็วและพอควร ในโพสต์นี้เรากำลังทำลายวิธีการใช้ซอฟต์แวร์สีเขียวสำหรับผู้เริ่มต้น สิ่งแรกที่ต้องรู้ก็คือการสร้างวิดีโอบนหน้าจอสีเขียวได้ง่ายอย่างเหลือเชื่อวันนี้


เพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นใช้งานนี่เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องจดจำเมื่อทำวิดีโอใด ๆ :


1. ครั้งแรกเป็นเวลานานที่สุด เมื่อใดก็ตามที่คุณทำอะไรใหม่ ๆ ก็จะใช้เวลา อดทนและดำเนินการต่อไป คุณจะได้เร็วขึ้นทุกครั้งที่คุณทำ เรียนรู้วิธีเริ่มต้น


2. วางแผนและดำเนินการออก เราได้เขียนโพสต์ที่ยิ่งใหญ่ ก่อนที่จะเริ่มวิดีโอแรกของคุณ ซึ่งอธิบายถึงความสำคัญของบทภาพยนตร์และการวางแผน!


3. สุดท้าย แต่ไม่น้อย, สนุก! วิดีโอบนหน้าจอสีเขียวอาจเป็นภาพที่น่ารังเกียจในการสร้าง อย่าให้ความสำคัญกับตัวเองมากเกินไป (แม้ว่าจะเป็นวิดีโอที่จริงจัง) และการผลิตของคุณก็เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับมวลชนมากขึ้น


Green Screen Used For?


มีหลายกรณีที่ใช้กับหน้าจอสีเขียว และทั้งหมดขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณพยายามบรรลุด้วยการผลิตวิดีโอของคุณ ในชุดฮอลลีวู้ดขนาดใหญ่คุณจะเห็นหน้าจอสีเขียวขนาดใหญ่เป็นตัวเมือง! ไม่น่าจะเป็นไปได้ว่าคุณจะมีงบประมาณประเภทนี้ แต่ถ้า บริษัท ของคุณพร้อมที่จะลงทุนในตลาดวิดีโอคุณจะมีเครื่องมือในการผลิตวิดีโอการตลาดที่น่าอัศจรรย์บางอย่าง


กรณีการใช้งานทั่วไปสำหรับหน้าจอสีเขียว ได้แก่ [19659010] 1 วิดีโอการตลาด


การถ่ายทำวิดีโอการตลาดแบบรวดเร็วสำหรับองค์กรของคุณอาจทำได้ง่าย อย่าลืมว่าไม่จำเป็นต้องเป็นสีเขียว คุณสามารถสั่งซื้อ หน้าจอสีเขียวหรือสีน้ำเงินสำหรับโฆษณาออนไลน์ราคาถูก ซึ่งโดยปกติแล้วจะเป็นสีที่ดีที่สุดที่จะใช้


2. การสร้างวิดีโอ YouTube ที่มีส่วนร่วมแฮ็กเกอร์วิดีโอ YouTube ยอดนิยมบางรายการใช้หน้าจอสีเขียวเพื่อเพิ่มภูมิหลังที่น่าสนใจให้กับวิดีโอของพวกเขา การแทนที่พื้นหลังสามารถเพิ่มความลึกและรูปแบบที่น่าสนใจด้วยสายตาเพื่อให้ผู้ดูเข้าร่วม


3. [youtube https://www.youtube.com/watch?v=uwdCkVyksDA]


ด้วยเทคโนโลยีหน้าจอสีเขียวคุณสามารถสร้าง สนุกเคียงข้างกันหรือแบ่งหน้าจอวิดีโอ เพื่อเพิ่มความบรรเจิดในการผลิตวิดีโอของคุณ เพียงแค่เขียนบทภาพยนตร์ของคุณก่อนที่จะอัดเพลง!


4. การเปลี่ยนพื้นหลังสามารถใช้หน้าจอสีเขียวเพื่อแทนที่พื้นหลังบนอุปกรณ์หน้าจอคอมพิวเตอร์และอื่น ๆ ได้ นี่เป็นผลที่ยอดเยี่ยมในการใช้งานหากคุณกำลังสร้างวิดีโอทางการตลาดสำหรับแอพพลิเคชันหรือซอฟต์แวร์ชิ้นใหม่หรือสร้างวิดีโอเพื่อแชร์ผลการรณรงค์กับเพื่อนร่วมงานของคุณ


ไม่ยากเท่าที่ดู [19659008] คุณไม่จำเป็นต้องเป็นผู้กำกับภาพยนตร์แฟนซีที่ใช้เทคโนโลยีหน้าจอสีเขียว กระบวนการนี้จะมีประสิทธิภาพและง่ายในการติดตั้ง ผู้คนค้นหาหน้าจอสีเขียวมากกว่า 33,000 รายในแต่ละเดือนและคนส่วนใหญ่คิดว่าซอฟต์แวร์นี้มีความซับซ้อนในการบรรลุผลภาพนี้


ขั้นตอนที่ 1: หาฉากหลัง


ขั้นแรกให้รับผ้ามัสลินที่เป็นสีสดใสของสีเขียว


ฉากหลังของหน้าจอสีฟ้ายังมีอยู่ด้วย แต่อาจทำให้เกิดปัญหาได้หากคนที่กล้องมีสายตาสีฟ้าหรือเสื้อผ้า


ถ้าคุณไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับการแขวนผ้าผ้าก็เป็นตัวเลือกที่ดีนะ


[19659003] เนื่องจากมันไม่ใหญ่เกินไป (5 'x 7') มันเหมาะสำหรับเมื่อคุณต้องการที่จะเดินทางไปถ่ายภาพ เราจะพูดถึงเงามากขึ้นเมื่อเราเข้าสู่แสง แต่ตอนนี้อย่ายืนใกล้กับฉากหลังเท่าที่คุณสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้เงาบนภาพ โดยทั่วไปจะอยู่ที่ประมาณสองหรือสามฟุต ยังให้แน่ใจว่าจะให้มือของคุณอยู่ใกล้กับร่างกายของคุณ


ขั้นตอนที่ 2: เลือกกล้องของคุณ


ต่อไปคุณจะต้องเลือกกล้องถ่ายรูปที่ถ่ายวิดีโอคุณภาพระดับ HD (720p หรือสูงกว่า). ตรวจสอบให้แน่ใจว่ากล้องของคุณบันทึกไฟล์ในรูปแบบที่ซอฟต์แวร์นำหน้าสีเขียวของคุณสามารถนำเข้าได้ เราประสบความสำเร็จด้วยการใช้ iPhone แต่กล้องดิจิทัลส่วนใหญ่จะทำงานได้ดี


ถ้าคุณเลือกที่จะบันทึกบนอุปกรณ์เคลื่อนที่คุณสามารถนำภาพวิดีโอของคุณเข้าสู่ Camtasia โดยใช้แอพฟรี TechSmith Fuse ฟิวส์เพิ่มวิดีโอของคุณจากโทรศัพท์ของคุณตรงไปที่ Camtasia คุณไม่ต้องกังวลกับการรับไฟล์จากที่หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง


เมื่อคุณเพิ่งเริ่มต้นการบันทึกภาพในโทรศัพท์สมาร์ทโฟนอาจดูน่ากลัว เราได้รวบรวมเคล็ดลับและคำแนะนำสำหรับการถ่ายทำวิดีโอบนโทรศัพท์มือถือของคุณแล้ว เราครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับองค์ประกอบเสียงองค์ประกอบของแสงและแสง


[youtube https://www.youtube.com/watch?v=dJ2LIW5hOfM]


ขั้นตอนที่ 3: ตั้งค่าแสงของคุณ


ขั้นตอนถัดไปเป็นทางเลือก แต่แนะนำ สิ่งหนึ่งที่คุณควรคำนึงถึงในขณะที่คุณถ่ายทำฉากวิดีโอสีเขียวคือการตัดเงาออก คุณต้องการพื้นหลังสีเขียวแบนไม่มีหุ่นเงา! สีเขียวที่ประจบจะง่ายกว่าการถอดหน้าจอออกอย่ากังวลมากนักเกี่ยวกับการตั้งชุดไฟอย่างสมบูรณ์ การลบเอฟเฟ็กต์สีใน Camtasia ค่อนข้างจะเป็นการอภัยโทษให้กับเงาหลัง ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการปรับตั้งค่าเล็กน้อยและคุณควรจะดี หากคุณมีปัญหาในการทำให้พื้นหลังหายไปหรือมีรัศมีเล็กน้อยรอบ ๆ บุคคลพยายามปรับแสงของคุณ ยิ่งคุณมีแสงสว่างมากเท่าไหร่ผลก็จะดีขึ้นเท่านั้น


สิ่งที่ง่ายที่สุดคือการใช้หลอดไฟ CFL ในการจัดเก็บฮาร์ดแวร์สองชิ้น นอกจากนี้คุณยังต้องการบางสิ่งบางอย่างที่จะยึดพวกเขาไว้ เล็งแสงไฟเพื่อให้หน้าจอสีเขียวไม่มีพื้นที่มืดและพื้นที่สว่าง มุ่งเน้นความพยายามของคุณในพื้นที่ที่อยู่เบื้องหลังบุคคลโดยตรง คุณจะสามารถขจัดพื้นที่ส่วนเกินรอบ ๆ คนในภายหลังได้


เมื่อต้องการโยนแสงเยอะคุณต้องมีหลอดไฟสองสามดวงในแต่ละโคมไฟ คุณสามารถ สร้างแท่นชาร์จไฟวิดีโอของคุณเองได้ ไม่เกิน $ 100 (ดูวิดีโอด้านล่าง) หรือถ้าคุณไม่ได้เข้าสู่โครงการ DIY คุณสามารถเลือกซื้อซอฟท์แวร์วิดีโอได้ที่นี่ คาวบอยสตูดิโอ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้น มองหา "แสงต่อเนื่อง" เมื่อเทียบกับไฟแฟลชหรือแสงแฟลช ไม่ว่าคุณจะซื้อหรือสร้างคุณควรใช้ตัวกรองฟิวเจอร์สำหรับแต่ละแสง


วิดีโอเรื่องย่อนี้แสดงวิธีการสร้างชุดไฟของคุณเองในราคาถูก


(คุณยังสามารถรับคำแนะนำบางประการเกี่ยวกับการค้าขายเพื่อทำให้วัตถุของคุณดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ขั้นตอนที่ 4: หาซอฟต์แวร์ที่ถูกต้อง

ในโปรแกรมแก้ไขวิดีโอ Camtasia คุณสามารถลบหน้าจอสีเขียวได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำบางส่วนเกี่ยวกับการใช้ซอฟต์แวร์จอเขียว


ซอฟต์แวร์สีเขียวสามารถข่มขู่สำหรับคนจำนวนมาก แต่มีวิธีง่ายๆและมีประสิทธิภาพที่ช่วยให้คุณสามารถประหยัดเวลาและสร้างวิดีโอยอดเยี่ยมได้อย่างรวดเร็ว เราควรทราบว่ามีซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโออยู่หลายประเภท หากคุณเพิ่งเริ่มต้นเราขอแนะนำให้หาซอฟท์แวร์ที่เป็นมิตรและง่ายที่สุดสำหรับผู้ใช้ที่เป็นไปได้


สิ่งแรกที่คุณต้องทำก็คือเลือกซอฟต์แวร์ที่คุณต้องการใช้สำหรับวิดีโอหน้าจอสีเขียว Camtasia มีการคลิกและลาก "นำสีออก" ซึ่งช่วยให้คุณสามารถแทนที่พื้นหลังได้อย่างรวดเร็ว เป็นเรื่องง่ายจริงๆ เราจะใช้ Camtasia ด้านล่างในตัวอย่างของเรา


ขั้นที่ 1 - ลากและวาง


เลือก "remove color" ในเมนูเอฟเฟ็กต์ภาพใน Camtasia จากนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือลากและวางบนคลิปขั้นตอนที่ 2 - เลือกสี


เลือกสีที่คุณต้องการนำออกจากฉากของคุณ ซึ่งโดยปกติแล้วจะดีที่สุดเมื่อใช้สีเขียวหรือสีน้ำเงินในฉากของคุณ ความจริงผู้สร้างภาพยนตร์ต่างใช้สีแดงสีเหลืองและสีดำเพื่อเปลี่ยนพื้นหลัง แต่สีเขียวและสีน้ำเงินมักทำงานได้ดีที่สุดขั้นตอนที่ 3 - แทนที่ภาพ
แทนที่ ภาพหรือฉากหลังในฉากของคุณด้วยภาพพื้นหลังหรือภาพที่คุณต้องการ ใน Camtasia คุณสามารถปรับเปลี่ยนภาพโดยใช้เครื่องมือหมุนในแผงคุณสมบัติเพื่อปรับขนาดภาพของคุณได้อย่างง่ายดายตามที่คุณเห็นซอฟต์แวร์หน้าจอสีเขียวสามารถใช้งานได้ง่ายมาก ด้วยขั้นตอนง่ายๆ 3 ขั้นตอนใน Camtasia คุณสามารถแทนที่พื้นหลังโดยใช้คุณลักษณะ "Remove A Color"


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตั้งค่าหน้าจอสีเขียว DIY ให้ดูที่โพสต์บล็อก TechSmith อื่น ๆ ที่เรียกว่า The Green Screen Effect- TechSmith เคล็ดลับ .


คุณสามารถสร้างวิดีโอเดียวกันนี้ให้กับ บริษัท ของคุณได้ แม้ว่าคุณจะไม่มีสำเนาของคุณเองคุณสามารถลอง Camtasia ฟรีเป็นเวลา 30 วัน [1945903] Facebook


หมายเหตุของบรรณาธิการ: โพสต์นี้ได้รับการเผยแพร่ครั้งแรกเมื่อเดือนพฤษภาคม 2012 และได้รับการอัปเดตแล้ว ความละเอียดถูกต้องและครอบคลุม


โพสต์ วิธีการสร้างผลวิดีโอสีเขียว DIY Video ปรากฏตัวครั้งแรกใน บล็อก TechSmith

0 nhận xét

Navigation List