วิธีการบ่มเพาะกับวิดีโอมาร์เก็ตติ้ง

สำหรับนักการตลาดส่วนใหญ่แนวคิดเรื่องการเลี้ยงดูผ่านทางช่องทางการตลาดแบบดิจิทัลไม่ใช่เรื่องแปลกปลอม และในแง่ของการตลาดวิดีโอแนวความคิดที่พวกเขาควรจะใช้มากขึ้นตลอดทั้งจุดติดต่อลูกค้าของพวกเขาไม่ได้เป็นที่รู้จักกันเพียง แต่ก็มีแนวโน้มว่าจะถูกกรีดร้องที่พวกเขาในการประชุมการประชุมเชิงปฏิบัติการและการสัมมนาทางเว็บทุกครั้ง


ดังนั้นนักการตลาดส่วนใหญ่จึงเข้าใจว่าเหตุใดพวกเขาจึงควรใช้วิดีโอผ่านช่องทางของพวกเขาและพวกเขารู้ว่าการผลักดันวิดีโอไม่ใช่เพียงแค่การโฆษณาชวนเชื่อด้านการตลาดล่าสุดเท่านั้น แนวโน้ม จำเป็นต้องบอกเล่าเรื่องราวของคุณต่อผู้บริโภคที่ใช้วิดีโออยู่ที่นี่ ในความเป็นจริงซิสโก้คาดการณ์ว่า ทั่วโลกการเข้าชมวิดีโอทาง IP จะเป็น 82% ของการเข้าชมอินเทอร์เน็ตของผู้บริโภคทั้งหมดภายในปี 2564 โดยเพิ่มขึ้นจาก 73% ในปี 2560 แต่สิ่งที่ไม่เป็นที่รู้จักอย่างชัดเจนคือเมื่อใดที่ไหนและวิดีโอใดที่คุณควรนำเสนอต่อผู้บริโภคตลอดช่วงต่างๆของช่องทางเพื่อนำไปสู่การเป็นผู้นำด้วยวิดีโอ


ระดับความรู้ห้าระดับที่ก่อตั้งโดย Eugene Schwartz


ดูเหมือนว่าหนึ่งคน การเปลี่ยนแปลงในความคิดของทีมการตลาดของเราในช่วงหลายปีที่ผ่านมาได้กลายเป็นการขยายขอบเขตของช่องทางการตลาดดิจิทัลของเราเพื่อรองรับระดับความรู้ห้าระดับ ที่นำเสนอโดย Eugene Schwartz ในหนังสือ Breakthrough Advertising แนวคิดแนวคิดช่องทางนี้นำเสนอสูตรสำหรับการดูแลผู้นำในลักษณะที่เหมาะสมกับเนื้อหาในเวลาที่เหมาะสมเพื่อกระตุ้นให้พวกเขาก้าวหน้าไปสู่การแปลง มันแสดงให้เห็นถึงความตระหนักถึงผู้คนในกลุ่มเป้าหมายของคุณเกี่ยวกับปัญหาที่ผลิตภัณฑ์และบริการของคุณสามารถแก้ไขได้ภายในช่องทางการค้าแบรนด์ของคุณ


ถึงแม้ว่าหนังสือ Schwartz น่าจะมีคุณค่าสำหรับการอ่านรายละเอียดทั้งหมด คุณน่าจะเป็นนักการตลาดที่ก้าวร้าวเป็นเวลาดังนั้นฉันจะให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องทราบเพื่อให้มั่นใจว่าความพยายามที่คุณใส่ในการสร้างและโปรโมตวิดีโอเพิ่มขึ้นตลอดทั้งช่องทางทำให้คุณได้รับผลตอบแทนที่ต้องการ ผู้ใช้ไม่รู้ว่าพวกเขามีปัญหาหรือต้องการ

 • ปัญหาที่เกิดขึ้นผู้บริโภคตระหนักดีว่าพวกเขามีปัญหา Product Aware - ช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ

 • Most Aware - พวกเขาได้ซื้อมาแล้ว! ช่วยเหลือผู้บริโภคในขั้นต่อไป


 • Nurture Leads with Video


  จะเริ่มต้นที่ไหน:


  ไม่ว่าคุณจะสร้างเนื้อหาประเภทใดก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องเริ่มต้นด้วยการทำความเข้าใจกับเป้าหมาย ในการเริ่มต้นคุณจำเป็นต้องเริ่มต้นด้วยความเข้าใจในส่วนที่คุณกำลังสื่อสารอยู่และมั่นใจว่าคุณกำลังพัฒนาเนื้อหาที่พูดโดยตรงกับพวกเขา ตัวอย่างเช่นผู้ที่ทำงานด้านการเงินมีความต้องการที่แตกต่างกันมากกว่าครู เนื้อหาของเราที่นำไปยังกลุ่มเหล่านี้ควรแสดงถึงการใช้คำพูดคำจารึกคำย่อและคำย่อที่ถูกต้องซึ่งกระทบต่อฐานผู้บริโภคแต่ละกลุ่ม เป้าหมายของคุณในทุกระดับการรับรู้คือการสร้างเนื้อหาที่ทำให้ผู้บริโภครู้สึกราวกับว่าโซลูชันและผลิตภัณฑ์ของคุณได้รับการพัฒนาตามความต้องการของพวกเขาในใจ


  ประการที่สอง:


  สิ่งต่อไปที่ต้องจำไว้ก็คือเป้าหมายของคุณคือ เพื่อดึงดูดความสนใจของพวกเขาในขั้นตอนที่พวกเขาอยู่ในและให้เฉพาะสิ่งที่พวกเขาต้องก้าวหน้าไปอีกระดับ นี่อาจเป็นเรื่องยากสำหรับแบรนด์ที่คุ้นเคยกับการกระโดดลงในคุณลักษณะผลิตภัณฑ์ของตนในการติดต่อครั้งแรกกับผู้บริโภค แต่การมีความอดทนแทนที่จะเป็นผู้นำในการนำเสนอผ่านระดับการรับรู้จะทำให้ได้ผล สำหรับสามขั้นตอนแรก (ไม่รู้ตระหนักรู้และทราบเกี่ยวกับโซลูชัน) จะทำให้การโปรโมตผลิตภัณฑ์และคุณลักษณะต่างๆของคุณหลุดออกไป พวกเขาจะได้รับวันของพวกเขาท่ามกลางแสงแดดในระหว่างขั้นตอนการรับรู้ผลิตภัณฑ์ แต่จนกระทั่งถึงเวลาที่เหลือมุ่งเน้นไปที่ความต้องการของผู้บริโภคเป็นแนวทางที่ดีที่สุดที่จะต้องชดเชย


  สุดท้ายให้จัดวางเป้าหมายของคุณ (และเนื้อหา) ให้อยู่ในระดับต่างๆ :


  ไม่ทราบ - ผู้บริโภคไม่ทราบว่าพวกเขามีปัญหาหรือต้องการ!


   ไม่ทราบช่องทางข้อความภาพ


  ใส่เพียงเมื่อผู้บริโภคอยู่ในขั้นตอนนี้ของ ความตระหนักพวกเขาไม่มีที่ไหนเลยใกล้กับการพิจารณาผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณเพราะพวกเขาไม่ได้เชื่อว่าพวกเขามีปัญหามันแก้ คุณจำเป็นต้องให้เนื้อหาที่ช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงปัญหาหรือจำเป็นต้องใช้


  แน่นอนคุณสามารถลองทำเช่นนี้กับข้อความและรูปภาพแบบสแตนด์อโลน แต่เมื่อคุณมีตัวเลือกในการสร้างสิ่งที่มีพลังและมีส่วนร่วมมากขึ้น โปรแกรมตัดต่อวิดีโอที่ง่ายต่อการใช้งาน ทำไมคุณถึงเลือกใช้สื่อที่พิสูจน์แล้วว่าโดดเด่นในฟีดโซเชียลของใครบางคนและทำให้คุณได้รับคลิกการแสดงผลและ Conversion ที่เนื้อหาของคุณสมควรได้รับ


  โปรดทราบว่า 85 เปอร์เซ็นต์ของวิดีโอ Facebook ได้รับชมโดยไม่มีเสียง ดังนั้นแม้การรวมภาพกับข้อความที่ปรากฏขึ้นเพื่อแบ่งปันข้อความของคุณจะมีประสิทธิภาพมากกว่าภาพแบบสแตนด์อโลนที่มีข้อความโดยรอบ ผู้บริโภคดูวิดีโอเงียบเหล่านี้ในร้านขายของชำในการประชุมและ - ใช่ - แม้จะอยู่ในห้องน้ำด้วยเช่นกัน แต่ข่าวดีก็คือพวกเขากำลังดู! การใช้วิดีโอในข้อความเหล่านี้เป็นโอกาสที่ดีในการดึงดูดผู้บริโภคก่อนที่พวกเขาจะเลื่อนขั้นต่อไปเพื่อเพิ่มโอกาสที่ได้รับข้อความของคุณ


  นี่คือตัวอย่างวิดีโอที่เราใช้เพื่อช่วยผู้ที่ไม่รู้จัก สิ่งที่พวกเขาหายไปโดยไม่ได้ การจับภาพหน้าจอ การแก้ปัญหาตระหนักว่าพวกเขามีปัญหาที่ต้องมีการแก้ปัญหา


  [youtube https://www.youtube.com/watch?v=AuQ3P8WnbL0]


  โอกาสอื่น ๆ สำหรับวิดีโอภายในเวทีการรับรู้นี้รวมถึง:  • วิดีโอที่ใช้ฐานข้อมูล เน้นแนวความคิดความเป็นผู้นำหรือแนวคิดเรื่อง PR-oriented ตัวอย่างเช่นเพื่อช่วยนักการตลาดในการตระหนักว่าจำเป็นต้องใช้วิดีโอเราสามารถสร้าง Infographic แบบเคลื่อนไหวที่เรียกว่า "การเข้าชมวิดีโอจะเป็น 82% ของการเข้าชมอินเทอร์เน็ตของผู้บริโภคทั้งหมดภายในปี 2564! เนื้อหาของคุณพร้อมที่จะโดดเด่น? "


  [youtube https://www.youtube.com/watch?v=4rHqab3v-i8]  • ติดต่อกับผู้มีอิทธิพลในวงการอุตสาหกรรมซึ่งสามารถช่วยปลูกเมล็ดพันธุ์ที่ต้องการให้กับผู้ชมได้ ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียมักเป็นคนแรกที่รายงานเกี่ยวกับแนวโน้มดังนั้นอย่าลืมเชื่อมต่อกันเพื่อเน้นความต้องการในอนาคตที่จะเติมเต็มแนวทางแก้ไขของคุณต่อผู้ชม จำไว้ว่า ณ จุดนี้พวกเขาไม่ได้ส่งเสริมผลิตภัณฑ์ของคุณพวกเขากำลังส่งเสริมความจำเป็นในการแก้ปัญหาผลิตภัณฑ์ของคุณให้ดังนั้นวิธีนี้ไม่ได้มีโปรโมชั่นปลิ้นปล้อนรู้สึกว่าบางครั้งผลมาจากปลั๊ก influencer


  [19459019


  [Problem Aware] ผู้บริโภคตระหนักว่าพวกเขามีปัญหาและกำลังมองหาแนวทางแก้ไข  หากคุณใช้การตลาดผ่านวิดีโอเพื่อเน้นผลิตภัณฑ์บริการหรือ บริษัท ของคุณคุณอาจมี ผลิตภัณฑ์บางอย่างเน้นวิดีโอการรับรองลูกค้าบางส่วนหรือวิดีโอภาพรวมของ บริษัท / แบรนด์ และถ้าคุณกำลังก้าวเข้าสู่ด้านสูงบางทีคุณอาจมีโฆษณาเพียงไม่กี่ชิ้นที่อธิบายว่าเหตุใดผลิตภัณฑ์ของคุณจึงเป็นทางออกให้กับปัญหาที่ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าต้องการแก้ไข


  คุณรู้ว่าวิดีโอเป็นสื่อที่มีส่วนร่วมในการเล่าเรื่องราวเหล่านั้น และดังนั้นจึงเข้าใจว่าการลงทุนในเนื้อหาวิดีโอแต่ละชิ้นนั้นคุ้มค่าที่จะลงทุน สิ่งที่คุณอาจไม่ทราบก็คือมีขั้นตอนก่อนหน้านี้ในกระบวนการที่คุณสามารถเริ่มแนะนำวิดีโอเพื่อเข้าถึงผู้บริโภคที่มีโอกาสเป็นลูกค้าได้เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังมองหาทางของคุณเมื่อพวกเขาเริ่มหาทางออก!


  ผู้ที่อยู่ภายในนี้ ขั้นตอนการรับรู้อยู่ในโหมดการวิจัยและเปิดกว้างสำหรับการแก้ปัญหา นี่คือเวลาที่จะนำเสนอเนื้อหาที่พูดถึงความต้องการที่เพิ่งค้นพบและช้อนฟีดข้อมูลเหล่านี้เพื่อนำไปสู่ความสามารถด้านผลิตภัณฑ์ของคุณ


  ในขั้นตอนนี้คุณควรจะย้ำปัญหาที่พวกเขากำลังพยายามแก้และแนะนำให้รู้จักกับ วิธีการแก้. แต่ก่อนหน้านี้เรายังไม่ได้บอกพวกเขาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เฉพาะเจาะจงหรือการขว้างปาคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ที่พวกเขา ทำไม? พวกเขายังไม่ได้เชื่อมั่นอย่างเต็มที่ในการแก้ปัญหาที่พวกเขาต้องการ วิดีโอเหล่านี้ควรนำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับโซลูชันเท่านั้นเพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขามุ่งหน้าไปในทิศทางที่เป็นแบรนด์ของคุณในระยะยาว


  แต่ทำไมไม่เพียงแค่นำเสนอผลิตภัณฑ์และปล่อยให้พวกเขาได้รับทางของพวกเขา


  ใส่เพียงแค่พวกเขา aren ไม่พร้อม ผู้บริโภคที่เพิ่งตระหนักถึงปัญหายังไม่ต้องการผลิตภัณฑ์พวกเขาต้องการใครสักคนเพื่อแนะนำพวกเขาต่อแนวทางที่ถูกต้อง ใช้โอกาสนี้เพื่อให้ตราสินค้าของคุณเปล่งประกายด้วยเนื้อหาความคิดที่เป็นผู้นำซึ่งสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าและทำให้พวกเขากระตือรือร้นที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมจากคุณขณะที่พวกเขาเริ่มค้นหาแนวทางเฉพาะเจาะจงเพิ่มเติม


  ตัวอย่างเนื้อหาวิดีโอภายในหมวดหมู่นี้ ได้แก่ [ในช่วงการรับรู้ข้อมูลเหตุการณ์ออนไลน์สามารถเป็นเครื่องมือในการสร้างโอกาสที่ยอดเยี่ยมซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถส่งข้อมูลติดตามเพื่อให้คำแนะนำแก่ผู้บริโภคเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงด้วยสัมผัสในอนาคตถ้าคุณวางแผนล่วงหน้าและ บันทึกการสัมมนาทางเว็บของคุณ โดยใช้เครื่องมือบันทึกหน้าจอคุณยังสามารถตัดต่อและแชทเว็บไลท์ที่มีความยาวเต็มเป็นชิ้นเล็ก ๆ ของเนื้อหาวิดีโอที่ย่อยได้เร็วขึ้นได้อีกด้วย วิดีโอที่มีขนาดเล็ก ๆ เหล่านี้สามารถนำมาใช้กับเนื้อหาวิดีโอแบบต่างๆที่ใช้ตลอดทั้งชุดการดูแลอีเมลภายในโปรโมชันทางสังคมจดหมายข่าวทางอีเมลและอื่น ๆ


  โปรดจำไว้ว่าวิดีโอเหล่านี้ควรเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้าดังนั้นให้บันทึกภาพนิ่ง ดาดฟ้าที่ไปมากกว่าคุณสมบัติหรือให้การสาธิตผลิตภัณฑ์สำหรับภายหลัง แทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ปัญหาที่ผลิตภัณฑ์ของคุณมักจะแก้และพูดคุยเกี่ยวกับโซลูชัน ตัวอย่างเช่น TechSmith Snagit อาจเสนอการสัมมนาผ่านเว็บเกี่ยวกับวิธีที่ทีมบริการลูกค้าสามารถให้การสนับสนุนที่โดดเด่นซึ่งช่วยประหยัดเวลาในการทำงานของพนักงานโดยใช้การบันทึกหน้าจอ สังเกตเห็นโปรโมชั่นด้านล่างไม่ได้บอกว่า Snagit?


  [youtube https://www.youtube.com/watch?v=_mrFv4VWO3M]


  ถ้าคุณกำลังสร้างเนื้อหาของบล็อกที่มุ่งเน้นให้ผู้บริโภคตระหนักถึงปัญหาในการแก้ปัญหาของพวกเขาให้เพิ่มโพสต์บล็อกของคุณโดย ไปยังบล็อกของคุณ ใช้วิดีโอเหล่านี้เมื่อโปรโมตเนื้อหาของคุณบนโซเชียลมีเดีย นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดเตรียมวิดีโอนี้ที่ด้านบนของแต่ละบล็อกได้ด้วยหากผู้อ่านมีเวลาเพียง 30 วินาทีเท่านั้นพวกเขาก็ยังคงเดินไปพร้อม ๆ กับข้อความของคุณที่กำลังมองหาสิ่งที่สำคัญของคุณอย่างรวดเร็ว


  เวทีการรับรู้นี้เป็นแนวคิดเกี่ยวกับการเป็นผู้นำทางความคิด


  การจัดประชุมและกิจกรรม: ในระหว่างการแข่งขันให้ติดต่อกับผู้นำทางความคิดอื่น ๆ ในพื้นที่ของคุณและ ให้ผู้ชมออนไลน์ของคุณด้วยการสัมภาษณ์พิเศษซึ่งครอบคลุมเคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับแนวโน้มอุตสาหกรรมล่าสุด หรือจดข้อเสนอที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณจากเหตุการณ์และให้ข้อความที่ตรงไปตรงมาแก่ผู้ติดตามโดยแชร์ส่วนที่ดีที่สุดของงานนำเสนอของคุณสด  งานนำเสนอที่น่าสนใจ: เพิ่มสไลด์ PowerPoint ของคุณด้วยภาพเคลื่อนไหว GIF หรือวิดีโอที่รวดเร็วในการผสมเนื้อหาระหว่างงานนำเสนอของคุณ นอกจากนี้วิดีโอ 30 วินาทีฉบับย่อจะช่วยให้ลำโพงของคุณสักครู่เพื่อตรวจสอบโน้ตของคุณและหยิบน้ำขึ้นมา


  โฆษณาตำแหน่งทาง Geolocation: สร้างวิดีโอด่วนเพื่อโปรโมตสิ่งที่คุณกำลังพูดถึงและ เหตุการณ์และใช้การกำหนดเป้าหมายตามภูมิศาสตร์เพื่อกำหนดเป้าหมายตามแนวตั้งหรือส่วนที่เข้าร่วมกิจกรรมภายในรัศมีที่เหมาะสมรอบ ๆ สถานที่ ผู้ที่เข้าร่วมการประชุมจะเห็นวิดีโอและมีแนวโน้มที่จะเข้าร่วมเซสชันของคุณเนื่องจากพวกเขามีปฏิสัมพันธ์กับแบรนด์ของคุณแล้ว และหากไม่เป็นเช่นนั้นคุณยังคงเชื่อมต่อกับผู้ชมที่คุณติดตามและให้การสัมผัสที่เกี่ยวข้อง ด้านล่างนี้เป็นวิดีโอที่เราสร้างขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เพื่อเน้นสี่งานนำเสนอที่พนักงานของเราได้นำเสนอใน Content Marketing World ใน Cleveland, OH จากนั้นเราได้กำหนดเป้าหมายนักการตลาดในพื้นที่คลีฟแลนด์ในวันที่นำเสนอของเรา (และในวันที่นำเสนอของเรา) เพื่อให้เราสามารถจับทุกคนที่เดินทางเข้ามาและเข้าร่วมการประชุมได้


  [youtube https://www.youtube.com/watch?v=p_GAnhib72Q]


  หลังจากที่ผู้บริโภคค้นพบวิธีแก้ปัญหาของตนเอง (หรือรู้วิธีแก้ปัญหาในแง่ช่องทาง) พวกเขาอาจลังเลใจที่จะซื้อโซลูชัน ทำไม? อาจเป็นเหตุผลหลายประการ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขายังไม่มั่นใจว่าพวกเขามีเวลางบประมาณความสามารถทีมงานความเชี่ยวชาญหรือความเชื่อมั่นที่ผู้อื่นประสบความสำเร็จในการแก้ปัญหาเดียวกันด้วยวิธีนี้ เมื่อถึงจุดนี้ผู้บริโภคมักจะค้นคว้าวิธีแก้ปัญหาเพิ่มเติมเพื่อตรวจสอบว่าเป็นเส้นทางที่จะไปและการตลาดวิดีโอสามารถช่วยได้


  วิดีโอเป็นวิธีที่ดีในการแสดงให้คนอื่นประสบความสำเร็จด้วยโซลูชันและให้เนื้อหาที่เป็นประโยชน์ด้วย สร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคว่าพวกเขาอยู่ในแนวทางที่ถูกต้องในการแก้ปัญหาของพวกเขา เคล็ดลับที่นี่สำหรับนักการตลาดส่วนใหญ่หรือไม่? การเก็บข้อมูลผลิตภัณฑ์นี้ไม่เชื่อเรื่องพระเจ้า


  ในขั้นตอนของการรับรู้นี้โอกาสในการขายที่คุณได้สร้างขึ้นผ่านจุดติดต่อผู้ติดต่อที่ไม่รู้จักหรือมีปัญหากำลังมองหาการตรวจสอบเพิ่มเติม พวกเขาต้องการทราบว่าโซลูชันที่พวกเขาค้นพบได้ทำงานให้กับคนอื่น ๆ และจะทำงานให้กับพวกเขาด้วย เป็นงานของคุณที่จะนำจิตใจของพวกเขาที่ง่าย ในช่วงนี้เราสามารถเริ่มแนะนำผู้บริโภคให้กับผลิตภัณฑ์ของเราได้เช่นกัน แต่เราควรจะละเอียดอ่อนนี่ยังไม่ถึงเวลาสำหรับบทแนะนำผลิตภัณฑ์หรือรายการตรวจสอบคุณสมบัติ


  ตัวอย่างเนื้อหาวิดีโอในขั้นตอนการรู้ถึงโซลูชัน ได้แก่ [19659007] เนื้อหาเกี่ยวกับวิธีใช้ที่เป็นประโยชน์ เป้าหมายคือการค้นคว้าว่าผู้ชมของคุณกำลังค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับโซลูชันของคุณอย่างไรและมั่นใจได้ว่าคุณมีเนื้อหาที่สะดุดตาซึ่งง่ายต่อการดูดซับเมื่อมาถึงรายการหลังจากที่ Google ได้รับ อย่าลืมสร้างและโพสต์ เนื้อหาวิดีโอของคุณในแบบที่เป็นมิตรกับ SEO ตัวอย่างเช่นการทราบแนวคิดในการตัดต่อวิดีโออาจทำให้ผู้สร้างใหม่ ๆ รู้สึกสยองขวัญเราสร้างเนื้อหาที่มีประโยชน์เกี่ยวกับเคล็ดลับและเทคนิคการแก้ไขวิดีโอ นี่คือตัวอย่างหนึ่ง:

  [youtube https://www.youtube.com/watch?v=p04UUaG3Mfk]


  โปรดสังเกตว่าเนื้อหาที่เน้นวิธีการและเวลาในการใช้ J-Cuts และ L-Cuts เมื่อแก้ไขวิดีโอเป็นเรื่องทั่วไปและสามารถแปลไปยังโปรแกรมตัดต่อวิดีโอใด ๆ ที่ผู้บริโภคสิ้นสุดลง เลือก แต่เรากำลังแสดงตัวอย่างโดยใช้โปรแกรมตัดต่อวิดีโอของเรา นี่คือสิ่งที่ฉันหมายถึงโดยละเอียด เราไม่ได้ตะโกนว่า "ใช้ CAMTASIA เพื่อสร้าง J-CUTS และ L-CUTS!" แต่เราช่วยให้ผู้บริโภคสร้างความมั่นใจในการทำอะไรบางอย่างในขณะที่สร้างความคุ้นเคยกับผลิตภัณฑ์ของเรา เมื่อเริ่มมองหาสินค้าที่จะซื้อน่าจะเป็นแบรนด์แรกที่พวกเขาคิดว่าเป็นแบรนด์ที่พวกเขามีความคุ้นเคยอย่างน้อยหนึ่งเล่ม  • เตรียมวิดีโอรับรองลูกค้าของคุณล่วงหน้าเพื่อให้ผู้สัมภาษณ์แต่ละคนได้รับการเปลี่ยนแปลง จากปัญหาที่ทราบถึงการแก้ปัญหา ให้พวกเขาพูดถึงวิธีแก้ปัญหา (ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์เฉพาะ) ในการแก้ไขปัญหาของพวกเขา ตัวอย่างเช่นเราอาจนำเสนอวิทยากรระดับองค์กรในหมวดหมู่นี้ด้วยวิดีโอคลิปของลูกค้าว่า "เรากำลังดิ้นรนฝึกอบรมพนักงานระยะไกลของเราจนกว่าเราจะค้นพบวิดีโอเป็นโซลูชัน" เรากำลังตรวจสอบว่าโซลูชันที่ผู้นำของเราได้เลือกไว้คือ เส้นทางที่ถูกต้องเพราะได้รับการพิสูจน์แล้วว่าทำงานได้ดีสำหรับคนอื่น

  • การค้าขายในยุคเก่าที่ดีแบบเก่า ๆ 30 วินาทีได้ดีด้วยเช่นกัน ในตอนท้ายของขั้นตอนการรับทราบผลการดำเนินงานผู้นำสามารถผลักดันไปยังขั้นตอนการรับรู้ผลิตภัณฑ์โดยใช้การตรวจสอบความถูกต้องของส่วนที่เกี่ยวกับการค้าซึ่งจะกำหนดปัญหาใหม่ของพวกเขาตรวจสอบโซลูชันใหม่ที่พบและแนะนำผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เมื่อฉันพูดกลุ่มเฉพาะเจาะจงฉันหมายถึงวิดีโอเหล่านี้ควรได้รับการสร้างขึ้นในแบบที่พูดกับพวกเขาและควรพิจารณาผู้ชมทุกกลุ่ม นี่อาจเป็นวิดีโอที่แพงที่สุดในทีมของคุณและมักมีนักแสดงภายนอกเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับการขัดเกลา นี่คือตัวอย่างของ Snagit พาณิชย์ที่พัฒนาขึ้นเฉพาะสำหรับกลุ่มไอที คำนึงถึงการสัมผัสที่ลึกซึ้งเพื่อให้ทุกคนใน IT รู้สึกราวกับว่าเนื้อหานี้จะพูดกับพวกเขาจริงๆ (196)


  Product Aware - ช่วยผู้บริโภคตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ  ไชโย! ผู้บริโภคเป้าหมายของคุณคือการรับรู้ผลิตภัณฑ์และการเรียกดูหน้าผลิตภัณฑ์ของคุณและดูเหมือนช่วงเวลาห่าง ๆ จากการคลิกที่ "ซื้อเลย"


  อย่างไรก็ตามไม่ใช่เวลาที่จะเฉลิมฉลอง ... .YET


  แต่คุณควรใช้วิดีโอเพื่อลดขนาดลงและ ให้การตรวจสอบว่าพวกเขาพบหนึ่ง นั่นคือผลิตภัณฑ์หรือบริการที่เป็นทางออกที่พวกเขากำลังค้นหา


  ผู้บริโภคที่ดูวิดีโอของผลิตภัณฑ์ในระหว่างกระบวนการจัดซื้อมีแนวโน้มที่จะซื้อมากขึ้น 85 เปอร์เซ็นต์ นี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่ชัดเจนที่จะรวมวิดีโอไว้ในหน้าผลิตภัณฑ์ของคุณ แต่มีวิดีโอประเภทอื่น ๆ ที่สามารถช่วยให้มั่นใจว่าผู้บริโภคที่ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์จะเปลี่ยนไปใช้ลูกค้าโดยคลิกที่ปุ่ม "ซื้อเลย"


  ในขั้นตอนนี้ ของความตระหนักเรานำนำที่เราได้สร้างและหล่อเลี้ยงตลอดระดับของการรับรู้ทั่วเส้นชัย


  นี่คือที่เราจริงๆให้ผลิตภัณฑ์และบริการของเราก้าวเข้าสู่ไฟแก็ซ ดำเนินการต่อและแสดงคุณลักษณะเหล่านี้ให้หมุน 360 มุมมองผลิตภัณฑ์ของคุณและให้คำรับรองจากลูกค้าเหล่านั้นที่กล่าวถึงผลิตภัณฑ์และคุณลักษณะต่างๆโดยใช้ชื่อว่า


  ต่อไปนี้เป็นวิธีที่คุณสามารถใช้วิดีโอเพื่อบรรลุเป้าหมายภายในผลิตภัณฑ์ได้ ระยะเวลาการรับรู้:


  ใส่ข้อความรับรองจากลูกค้าเฉพาะส่วนสำหรับการทำงาน


  วิดีโอรับรองของลูกค้าทำงานเพื่อระบุว่าผู้ซื้อที่ได้รับการอนุมัติรายล่าสุดจำเป็นต้องใช้ก่อนที่จะก้าวกระโดดจากการนำไปสู่ลูกค้า


  ข้อความรับรองเหล่านี้ควรเน้นเฉพาะข้อมูล วิธีเสนอของคุณแก้ไขปัญหาของลูกค้าในอนาคตของคุณและแสดงหลักฐานยืนยันว่าผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จ


  ถ้าเป็นไปได้ให้ดาวแห่งความสำเร็จของคุณแสดงจุดข้อมูลที่แท้จริงเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของคุณที่บันทึกไว้ ประหยัดค่าใช้จ่ายหรือเพิ่มผลผลิตโดยรวม


  นอกจากนี้การที่ลูกค้าได้รับการยืนยันว่าการให้บริการลูกค้าของคุณเป็นแบบหลังการขายเป็นอย่างไร วิธีการปิดผนึกข้อตกลง


  เมื่อรวบรวมเนื้อหาไว้กับลูกค้าเพื่อสร้างวิดีโอรับรองโปรดจำไว้ว่าคุณจำเป็นต้องใช้ [B-roll footage] และถามคำถามมากพอที่จะบอกเล่าเรื่องราวการเปลี่ยนแปลง ของพวกเขา กับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประเภทนี้และตอนนี้


  โปรดทราบว่าวิดีโอรับรองสุดท้ายของคุณควรมีความยาวเพียง 30 วินาทีถึง 2 นาที แต่คุณสามารถใช้เนื้อหาที่เหลือทั้งหมดที่คุณสร้างขึ้นเพื่อสร้างใหม่ได้ กรณีศึกษาสำหรับทีมขายของคุณที่จะนำไปทำงานในภายหลัง


  ต่อไปนี้เป็นตัวอย่างของเรื่องราวความสำเร็จของลูกค้าที่ประสบความสำเร็จโดยเฉพาะที่มีการใช้ Camtasia เพื่อพัฒนาเนื้อหาการฝึกอบรม


  [youtube https://www.youtube.com/watch?v=Fd5IYNSd0iA]


  ภาพรวมผลิตภัณฑ์


  ] หากคุณไม่มีภาพรวมผลิตภัณฑ์บนเว็บเพจของผลิตภัณฑ์หรือในตะกร้าเก็บคุณจะพลาด


  อนุญาตให้ผู้ใช้ตรวจสอบการเลือกของตนได้อีกครั้งด้วยการยืนยันวิดีโอก่อนซื้อที่พวกเขาสามารถรับชมได้ ในขั้นตอนสุดท้ายนี้


  วิดีโอเหล่านี้ os ควรจะรวดเร็วและมั่นใจ จุดมุ่งหมายเพื่อเน้นจุดสำคัญหรือคุณลักษณะระดับสูงและยืนยันอีกครั้งว่าการซื้อของพวกเขาจะทำได้สำเร็จ


  [youtube https://www.youtube.com/watch?v=gl-gdVpTsyU]


  วิดีโอส่วนบุคคล


  หากคุณกำลังสร้างโอกาสในการขาย B2B เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพิ่มทีมขายของคุณ ความรู้สึกส่วนตัวคือการใส่วิดีโอส่วนบุคคลลงในอีเมลหรือวิดีโอแนะนำ ในลายเซ็นอีเมลของพวกเขา


  การทำเช่นนี้ทำให้ผู้บริโภคสามารถเผชิญหน้ากับแบรนด์ของคุณและช่วยให้คุณสามารถแสดงบุคลิกภาพและ ความชำนาญในรูปแบบที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีสถิติเพื่อให้คุณทราบว่าผู้ชมสามารถรับชมวิดีโอทั้งหมดหรือดูวิดีโอได้หลายครั้ง


  ใช้ความคิดเห็นที่มีข้อมูลนี้เพื่อนำไปสู่คะแนนเพื่อให้ทีมขายของคุณใช้เวลาอันมีค่ากับผู้ที่มีแนวโน้มที่จะแปลงเป็นจำนวนมากที่สุด  ส่วนใหญ่ Aware - พวกเขาได้ซื้อ! ช่วยเหลือผู้บริโภคในขั้นตอนถัดไป  อ้า! คุณทำมัน คุณได้หล่อเลี้ยงโอกาสของคุณไปตลอดจนการซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณได้รับการผนึกลงนามและส่งมอบให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในรายชื่อลูกค้าของคุณ ตอนนี้พวกเขาอยู่ในขั้นตอนการรับรู้ส่วนใหญ่ของช่องทางรับรู้


  คุณสามารถใช้โอกาสนี้ในการจัดเตรียมวัสดุเดิมได้ในขณะนี้


  หลังจากใช้เวลาสักครู่เพื่อชื่นชมกับความสำเร็จของคุณและถูกต้องให้พิจารณาว่าขั้นตอนถัดไปที่ลูกค้ารายใหม่ของคุณจะได้สัมผัสกับการเดินทางของพวกเขากับแบรนด์ของคุณอย่างไร


  เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาได้รับสิ่งที่พวกเขาต้องการในการใช้ข้อเสนอพิเศษที่พวกเขาซื้อมา หรือ…. คุณสามารถใช้รอยขีดข่วนได้โดยการให้เนื้อหาวิดีโอที่ช่วยให้พวกเขาสามารถเร่งความเร็วได้อย่างรวดเร็วในรูปแบบที่น่าสนใจในขณะที่ยังให้สัมผัสกับแบรนด์ของคุณด้วยเนื้อหาวิดีโอ


  เนื้อหาวิดีโอนี้สามารถทำให้ใบหน้าของคุณโดดเด่น


  ในช่วงเวลาแห่งการรับรู้นี้เรามีโอกาสที่จะเปลี่ยนลูกค้าใหม่ให้เป็นผู้สนับสนุนแบรนด์เพื่อให้ความรู้สึกตื่นเต้นในการรักษาความสัมพันธ์กับแบรนด์ของคุณ และรู้สึกตื่นเต้นที่จะคุยกับคนอื่น ๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่พวกเขาเพิ่งเริ่มต้น


  ลองสำรวจสองสามวิธีที่ทีมของคุณจะสามารถเริ่มต้นสร้างการเชื่อมต่อเหล่านี้ได้


  การเข้าร่วมทั้งหมดไม่ได้สร้างขึ้นเท่ากัน


  สำหรับการเริ่มต้น กระดาษสีขาวของ Experian เกี่ยวกับการตลาดอีเมลอีเมลต้อนรับมีอัตราการเปิดกว้าง 4 เท่าและอัตราการคลิกของอีเมลประเภทอื่น ๆ 5 เท่าที่ถูกส่งไป


  นี่คือเมื่อลูกค้าเป็นลูกค้า รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้รู้จักคุณและข้อเสนอพิเศษของคุณดังนั้นคำแนะนำของฉัน


  นี่ไม่ใช่เวลาที่จะฝังตัวนำทำให้พวกเขาแย่งชิงเนื้อหาเพื่อทำความรู้จักกับตัวจริงของคุณและสิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณทำงานได้ หรือให้ข้อมูลสำคัญใด ๆ สำหรับภายหลัง


  นำเสนอข้อเท็จจริงในแบบจริงตรงไปตรงมาเพื่อให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นด้วยวิดีโอ


  ให้วิดีโอบทแนะนำแก่ผู้ใช้ ผลักดันการเล่นบนองค์ประกอบที่พวกเขาจำเป็นต้องรู้เพื่อที่พวกเขาจะได้รับและทำงานได้อย่างรวดเร็ว


  หัวข้อการสอนควรเน้นและเสนอผ่านจุดติดต่อมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในช่วงเริ่มต้นของความสัมพันธ์นี้


  t เพียงเชื่อมโยงไปยังบทแนะนำของคุณในใบเสร็จรับเงินของคุณ แต่สร้างชุดการสนทนาต่อวิดีโอที่สามารถนำเสนอผ่านทางอีเมลภายในสองสัปดาห์แรก


  บางทีผลิตภัณฑ์ของคุณสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและใช้งานง่ายเพียงต้องการวิดีโอเพียงอย่างเดียว หรือบางทีคุณอาจต้องการวิดีโอหนึ่ง ๆ เพื่อนำมาไว้ในผลิตภัณฑ์และใช้มัน แต่บทเรียนที่ต้องใช้แรงบันดาลใจจะต้องใช้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าเพื่อเปลี่ยนจากผู้ใช้เป็นผู้ใช้ rockstar


  ไม่ว่ากรณีใด ๆ ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับจังหวะต่อเนื่อง
  จดหมายข่าว


  จดหมายข่าวเป็นวิธีที่ดีในการให้เนื้อหาที่เป็นประโยชน์และสร้างแรงบันดาลใจให้กับสมาชิกและลูกค้าของคุณอย่างต่อเนื่องในจังหวะ


  เนื้อหาวิดีโอควรเป็นส่วนประกอบที่สำคัญ ของเนื้อหาปกติที่แน่นอน แต่วิธีที่ดีในการทำให้แบรนด์ของคุณเป็นแบรนด์ของคุณคือการเพิ่มองค์ประกอบของมนุษย์ลงในจดหมายข่าวปกติของคุณด้วยวิดีโอ


  พูดสวัสดีและทำอะไรที่รวมอยู่ในจดหมายข่าวแต่ละฉบับผ่านวิดีโอสั้น ๆ ใช้เวลาดังกล่าวเพื่อให้ผู้ชมมีส่วนร่วมมากที่สุดในข่าวพิเศษใด ๆ


  ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดทางตรงของเราได้แนะนำวิดีโอแนะนำในเนื้อหาจดหมายข่าวของเราเมื่อปีที่แล้วและหากคุณสงสัยเกี่ยวกับผลลัพธ์:  • อัตราการคลิกผ่านจดหมายข่าวโดยรวม

  • จดหมายจากวิดีโอของบรรณาธิการได้รับการคลิกมากกว่าเนื้อหาจดหมายข่าวอื่น ๆ ในปีนั้น (2016)

  • เราได้รับสมาชิก YouTube ช่อง YouTube ของเราเพิ่มขึ้น 4 เท่าในวันที่เธอปล่อยตัว จดหมายฉบับแรกจากวิดีโอบรรณาธิการกว่าที่เราทำในวันธรรมดา


  ลองดูวิดีโอนี้จาก บรรณาธิการจดหมายข่าวของ TechSmith!


  ให้ความสำคัญกับแบรนด์ของคุณ


  เมื่อลูกค้าของคุณกำลังอยู่ในระหว่างการดำเนินการ ผู้ใช้ rockstar ให้แน่ใจว่าคุณได้มอบประสบการณ์แบรนด์ที่สร้างความพึงพอใจให้กับพวกเขาและให้พวกเขารู้จักกับตัวคุณเองในจังหวะปกติด้วยเช่นกัน


  นี่คือรูปแบบการสัมผัสที่ทำให้ลูกค้ารู้สึกตื่นเต้นที่จะอยู่กับคุณ ทีมเป็นผู้ใช้ และมีแนวโน้มที่จะบอกเพื่อนของพวกเขาที่พวกเขาควรจะให้คุณมอง


  ใส่เพียงใส่ใบหน้าให้แบรนด์ของคุณสร้างการเอาใจใส่และการเชื่อมต่อลึกเพราะมนุษย์เชื่อมต่อกับมนุษย์ไม่โลโก้


  สงสัยว่าจะเริ่มต้นที่ไหน?


  นี่คือตัวอย่างของ Team TechSmith ที่ทำให้เครือข่ายของเรามองผ่านหลังผ้าม่านโดยการแนะนำพนักงานของเราให้กับลูกค้า  การใช้วิดีโอในช่วง 5 ขั้นตอนของการให้ความรู้ - ส่วนใหญ่รู้จัก | บล็อก | TechSmith


  แชร์ผลลัพธ์ผ่านวิดีโอ


  ในตอนท้ายไม่ว่าคุณกำลังใช้วิดีโอหรือแคมเปญใดที่คุณกำลังเปิดตัวคุณจะต้องแสดงและแชร์ผลลัพธ์กับทีมของคุณ


  การจัดแสดงสถิติผลการรณรงค์และเนื้อหาการวิเคราะห์อื่น ๆ ควรจะใช้วิดีโอโดย การส่งอีเมล screencast ที่อธิบายข้อมูลของคุณ เพื่อให้ผู้ชมได้รับบริบทที่ต้องการด้วยการสัมผัสของมนุษย์


  โปรดจำไว้ว่าเป้าหมายคือการเข้าถึงผู้บริโภคที่ถูกต้องโดยมีเนื้อหาที่เหมาะสมเพื่อให้สอดคล้องกับระดับการรับรู้ของพวกเขาในเวลาที่เหมาะสม การทำเช่นนี้กับวิดีโอทำให้มั่นใจได้ว่าคุณกำลังทำทุกอย่างเพื่อให้ผู้บริโภคมีส่วนร่วมกับแบรนด์ของคุณตลอดการเดินทางของลูกค้า


  พร้อมที่จะเริ่มเพิ่มวิดีโอลงในช่องทางการเดินทางของลูกค้าแล้วหรือยัง? ลองดู คู่มือเริ่มต้นใช้งานสำหรับการสร้างวิดีโอสำเร็จ


  วิธีเพิ่มระดับการตลาดวิดีโอของคุณ


  ไม่มีทางใดที่จะเป็นไปได้: การตลาดวิดีโอเป็นส่วนสำคัญของเครื่องมือทางการตลาด แต่ไม่ใช่แค่วิดีโอเก่าเท่านั้นที่จะทำ ผู้คนมองหาเนื้อหาวิดีโอที่มีส่วนร่วมและให้ข้อมูลมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่อย่าใช้คำพูดของเราเลย ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่า 79 เปอร์เซ็นต์ของการเข้าชมทางอินเทอร์เน็ตจะเป็นวิดีโอภายในปี 2561 และผู้คนมีแนวโน้มที่จะซื้อผลิตภัณฑ์มากกว่า 85 เปอร์เซ็นต์หลังจากดูวิดีโอผลิตภัณฑ์ โพสต์สื่อสังคมออนไลน์ที่มีวิดีโอดึงดูดลิงก์มากกว่าลิงก์แบบข้อความเพียงอย่างเดียวสามครั้ง


  ตัวเลขพูดได้ด้วยตัวเอง วิดีโอในตลาดมีความสำคัญ


  TechSmith Camtasia ช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างวิดีโอคุณภาพระดับมืออาชีพที่ดูสะดุดตาและเต็มไปด้วยเนื้อหา แต่เมื่อคุณเริ่มต้นสร้างวิดีโอของคุณเองกับ Camtasia คุณอาจสงสัยว่าวิดีโอประเภทใดที่จะทำให้ ท้องฟ้าเป็นขีด จำกัด แต่นี่เป็นแนวคิดสามข้อในการใช้วิดีโอในการตลาดเพื่อช่วยคุณในทางของคุณ


  1. Social Media Speed ​​Tutorial


  [youtube https://www.youtube.com/watch?v=YYgvc0a86bk]


  หากต้องการคุณลักษณะผลิตภัณฑ์ด่วน ๆ หรือบางทีคุณอาจต้องการวิธีการอย่างรวดเร็ว? บทแนะนำเกี่ยวกับความเร็วเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการมีส่วนร่วมที่รวดเร็วและเต็มไปด้วยเนื้อหาซึ่งดึงดูดลูกค้าได้ลองหรือซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณ!


  แนวคิดง่ายๆคือวิดีโอ 60 ถึง 90 วินาทีฉบับย่อที่ตัดเนื้อหาที่ไม่จำเป็นออกทั้งหมด และไม่มีอะไร แต่ข้อเท็จจริง มักจะมาพร้อมกับซาวน์แทร็กที่ร่าเริง (ซึ่งโดยวิธีการนี้ SUPER-easy สามารถเพิ่มลงใน Camtasia) วิดีโอเหล่านี้ไม่จำเป็นต้องมีการพูดด้วยเสียงเพราะภาพจะพูดด้วยตัวเอง เพิ่มหน้าจอชื่อเรื่องย่อ ๆ แล้วอาจจะหน้าจอเปลี่ยนหรือสองหน้าเสร็จแล้ว


  เนื้อหาของคุณต้องการนานกว่า 90 วินาทีหรือไม่? ลองปรับความเร็วเป็น 1.5x หรือ 2x speed เพื่อให้วิดีโอสั้นและน่ารื่นรมย์


  2. ภาพรวมของ บริษัท


  [youtube https://www.youtube.com/watch?v=iwDVEEHg3n4]


  Ahhhh ... เว็บไซต์ บริษัท เก่าเกี่ยวกับหน้า เกือบทุกเว็บไซต์มีพวกเขาและส่วนใหญ่ของพวกเขาจะเลื่อน - fests โอกาสที่หน้าเกี่ยวกับ บริษัท ของคุณสุกงอมสำหรับการรีเฟรชและวิดีโอภาพรวมของ บริษัท เป็นวิธียอดเยี่ยมในการแสดงออกไม่เพียง แต่สิ่งที่ บริษัท ของคุณทำ แต่บุคลิกที่อยู่เบื้องหลัง


  คุณสามารถจับภาพเนื้อหาวิดีโอได้อย่างง่ายดายด้วยสมาร์ทโฟนของคุณ ใช้เวลาทั้งวันและพูดคุยกับคนในสำนักงานของคุณ ขอให้พวกเขาบอกว่าเขาเป็นใครพวกเขาทำอะไรและทำไมพวกเขารักการทำงานกับ บริษัท ของคุณ แสดงใบหน้าของคนที่ทำให้ บริษัท ของคุณดูดีขึ้น ตรวจสอบว่าคุณได้รับบุคลากรจากหน่วยงานต่างๆให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ไม่ใช่เฉพาะทีมผู้บริหารเท่านั้น เพิ่มซาวด์แทร็คที่เพียบพร้อม (คุณจะรับรู้ธีมที่นี่หรือไม่?) เพิ่มกราฟิกชื่อเรื่องง่ายๆและขณะนี้ลูกค้าของคุณจะได้รับความรู้สึกว่าคุณคือใครไม่ใช่แค่สิ่งที่คุณทำ


  3. การสาธิตคุณลักษณะใหม่


  [youtube https://www.youtube.com/watch?v=9AccHhKEmdw]


  ต้องการให้บริการเว็บใหม่หรือคุณลักษณะซอฟต์แวร์ของคุณส่องจริงๆหรือไม่?


  Camtasia ทำให้ง่ายต่อการจับภาพสิ่งที่คุณทำบนหน้าจอเพื่อให้คุณสามารถแบ่งปันกับคนอื่น ๆ ได้ ซึ่งแตกต่างจาก Social Media Tutorial ความเร็วที่อธิบายไว้ด้านบนการสาธิตคุณลักษณะใหม่สามารถให้คำอธิบายโดยละเอียดเกี่ยวกับคุณลักษณะและวิธีการทำงาน ทำให้ลูกค้าของคุณได้รับประสบการณ์การทำงานทีละขั้นตอนและแสดงผลได้อย่างชัดเจน


  คุณสามารถเน้นการคลิกเมาส์ขยายพื้นที่เฉพาะของอินเทอร์เฟซของคุณและแม้แต่ตัดภาพวิดีโอเพื่อให้ดูคล้ายกับบนอุปกรณ์ จอภาพ


  ไอเดียโบนัส: ความเป็นผู้นำทางความคิด


  การดึงดูดลูกค้าใหม่ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการของคุณเท่านั้น คนอยากรู้ว่าคุณเข้าใจปัญหาและมีความเชี่ยวชาญในการแก้ปัญหาเหล่านี้


  อีกครั้งคุณสามารถจับภาพวิดีโอด้วยสมาร์ทโฟนของคุณได้ สำหรับเรื่องนี้คุณอาจต้องการจัดทำบทสนทนา - หรืออย่างน้อยก็เป็นประเด็นที่พูดถึง ค้นหาสำนักงานที่เงียบสงบหรือห้องประชุม (โดยเฉพาะพื้นหลังที่ดีและแสงธรรมชาติที่ดี) ตั้งค่าสมาร์ทโฟน / กล้องถ่ายรูปของคุณ (บนขาตั้งทำงานได้ดีที่สุดเพื่อความมั่นคง แต่แม้กระทั่งการพิงขึ้นบนกองหนังสือจะช่วย) และปล่อยให้มัน ฉีก! คุณอาจจะต้องถ่ายภาพสักสองสามครั้งเพื่อทำเป็นเส้นใด ๆ ที่หยาบกร้านหรือหยุดชั่วคราว แต่คุณอาจทึ่งในสิ่งที่คุณสามารถถ่ายภาพได้ภายในเวลาไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง


  จบด้วยชื่อเรื่องกราฟิกที่เรียบง่ายและ เพลงที่เหมาะสมสำหรับบทนำและบทเพลง


  อย่าคิดว่าเรื่องนี้ต้องรุนแรงเกินไป While you probably don’t want to go overboard, remember that one of video’s best advantages is that unique ability to let some personality show through.


  Additional Bonus Ideas!


  Those are just a few of the ways that your can boost your video marketing efforts, but here are 10 more!  • Product overview

  • Customer testimonial

  • Quick tips

  • Feature demo

  • Conference announcement

  • Conference summary

  • Social media walking tour of your company’s headquarters

  • A message from your CEO

  • Motion infographic

  • Personalized sales pitch


   


  The post How to Nurture Leads with Video Marketing appeared first on TechSmith Blog.

  0 nhận xét

  Navigation List