วิธีการใช้การสื่อสารด้วยภาพและเหตุใดจึงสำคัญ

เรียกคืนวันของคุณ: ประหยัดเวลาด้วยการสื่อสารภาพ


อ้างอิงจาก Rolling Stones เวลาอยู่เคียงข้างฉัน ดีเท่าที่ฉันรักหินฉันสามารถพูดได้โดยไม่ต้องกลัวความขัดแย้งที่เป็นเวลาในความเป็นจริงไม่ได้อยู่ในด้านของฉัน ไม่นิดหน่อย


เช่นคุณฉันยุ่ง ยุ่งมาก. เรากำลังพูดถึงอีเมลแบบ 100 อีเมลในแต่ละวันระหว่างห้านัดและอาหารกลางวันที่โต๊ะทำงานกับแซนวิชในหนึ่งเดียวด้วยการพิมพ์ด้วยความยุ่งเหยิงแบบอื่น . ดูภาพด้านล่างสำหรับการเปิดตัวครั้งใหญ่ของฉันที่ทำงานเมื่อวันพฤหัสบดีและแม้กระทั่งกับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่มีอะไรหยุดผลิตภาพของฉันเช่นการค้นพบตัวเองติดอยู่ในห่วงความคิดเห็นที่ไม่มีวันจบสิ้น


คุณรู้ไหมว่าฉันกำลังพูดถึงอะไร: นั่นคืออีเมลการประชุมการโทรศัพท์และการลาออกจากที่ทำงานที่เรากำลังพยายามหาโครงการหรือเอกสารที่ได้รับการอนุมัติ คาดเดาสิ่งที่วิธีการเหล่านี้มักมีเหมือนกัน? คำพูด


ฉันจะบอกคุณด้วยคำพูดเล็ก ๆ น้อย ๆ : คำพูดเดียวไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการสื่อสาร ในความเป็นจริงมีทุกประเภทของการวิจัยที่แสดงให้เราเห็นว่าในหลาย ๆ กรณีก็จริงจังไม่มีประสิทธิภาพ ไม่มีทางเลย: บางครั้งคำพูดจะขัดขวางสิ่งที่เรากำลังพยายามจะพูด


แต่อย่าใช้คำพูดของฉัน นี่เป็นตัวเลขที่ยากบางอย่าง: [1965900] เวลาเฉลี่ยต่อวันในการดูวิดีโอโดยผู้ใหญ่ในสหรัฐฯเพิ่มขึ้นมากกว่า 5 ครั้ง จากเฉลี่ย 39 วินาทีต่อวันในปี 2011 เป็นเวลาเฉลี่ย 1 นาที , 55 วินาทีในปี 2015 และการใช้งานยังคงมีแนวโน้มสูงขึ้น [1965900] เกือบ ร้อยละ 50 ของสมองของเรา มีส่วนร่วมในการประมวลผลภาพ

 • คนทำตามทิศทางด้วยภาพประกอบทำ 323 เปอร์เซ็นต์ดีกว่า [[1965900]] คนเหล่านี้จำได้เพียงร้อยละ 10 ของสิ่งที่ได้ยินหลังจากผ่านไปสามวัน แต่ถ้าภาพที่เกี่ยวข้องถูกจับคู่กับข้อมูลเดียวกันการเก็บรักษาจะเพิ่มขึ้น ร้อยละ 65


 • โอเคตัวเลขยอดเยี่ยม แต่สิ่งที่จริงหมายความว่าอย่างไร


  นั่นหมายความว่าสมองของเรากำลังเดินสายอยู่ในกระบวนการประมวลผลภาพได้อย่างรวดเร็ว และนั่นหมายความว่าในหลาย ๆ กรณีภาพจะทำงานได้ดีกว่าคำพูดเมื่อพยายามส่งข้อความของคุณไปทั่ว


  ลองนึกภาพ: คุณจัดการทีมเพื่อออกแบบเว็บไซต์ใหม่ โครงการของคุณทำให้คุณได้รับอีเมลฉบับใหม่ด้วยการออกแบบหน้าแรกใหม่เพื่อขอความคิดเห็นของคุณ


  โดยรวมคุณชอบรูปลักษณ์ แต่คุณมีเพียงไม่กี่ปรับแต่งที่คุณต้องการดู คุณสามารถเขียนความคิดของคุณในอีเมลและส่งไปพร้อมกับทีมซึ่งอาจมีลักษณะเช่นนี้:


  สวัสดีทุกคน!


  หน้าแรกแห่งใหม่มีลักษณะ AMAZING! ฉันรักองค์ประกอบใหม่และกราฟิกใหม่ดูดีเช่นกัน ฉันมีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยที่ฉันต้องการเห็น *  • ภายใต้ภาพส่วนหัวให้ย้ายโลโก้ Camtasia คำอธิบายและปุ่มไปทางซ้ายและย้ายทรัพย์สิน Snagit ไปยังจุดปัจจุบันของ Camtasia

  • ในส่วนหัว ภาพ "ปุ่ม" เรียนรู้เพิ่มเติม "ดูเล็กนิดหน่อย ให้มากขึ้นกว่าเดิมถึง 30%

  • สำหรับปุ่ม Snagit และ Camtasia "เรียนรู้เพิ่มเติม" ให้เรากลายเป็นสีส้มเหมือน Camtasia หนึ่งในรูปภาพส่วนหัว

  • กล้าหาญประโยค "ค้นหาว่าผลิตภัณฑ์ใดเหมาะสมกับคุณ ภายในไม่กี่นาที ลองใช้ตัวเลือกผลิตภัณฑ์ "!

  • ในช่องสีเทาใต้ผลิตภัณฑ์ให้ใช้สีเทาจนกลายเป็นสีดำและทำข้อความเป็นสีขาว ปุ่มควรเป็นสีส้มเช่นด้านบน


  หรือคุณสามารถจับภาพหน้าจอและส่งสิ่งต่างๆเช่นนี้:


  สวัสดีทุกคน!


  หน้าแรกแห่งใหม่มีลักษณะ AMAZING! ฉันรักองค์ประกอบใหม่และกราฟิกใหม่ดูดีเช่นกัน ฉันมีการเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยที่ฉันต้องการเห็น  ประโยชน์คือสองเท่า ขั้นแรกฉันใช้เวลาน้อยกว่าในการจับภาพหน้าจออย่างรวดเร็วและทำเครื่องหมายขึ้นกว่าที่จะเขียนรายการลำดับเลขที่มีการเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ฉันไม่จำเป็นต้องคิดวิธีการพูดในสิ่งที่ฉันหมายถึง (หรือต้องกังวลเกี่ยวกับการสะกดของฉันมาก) แต่ที่สำคัญกว่าเพราะทีมงานของฉันสามารถมองเห็นสิ่งที่ฉันขอได้พวกเขาจะไม่ค่อยมีโอกาสพลาดอะไรหรือเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ไม่ถูกต้องดังนั้นเราจึงมีแนวโน้มที่จะไม่ได้รับความสนใจในความเข้าใจผิดมากขึ้น [19659003] และอย่าให้ฉันเริ่มต้นเรื่องนี้เร็วแค่ไหนมากกว่าการพยายามนัดพบ แค่พยายามที่จะประสานงานตารางงานของทุกคนและนั่งอยู่ในห้องเป็นเวลา 20 นาทีเพื่อให้ได้มุมมองที่รวดเร็วทำให้ฉันรู้สึกเช่นนี้:  "โอเคคนฉลาด" "แต่สิ่งที่เกี่ยวกับการพิมพ์และการทำมาร์กอัปด้วยวิธีนี้?"


  ที่ฉันพูด: คุณกำลังพิสูจน์จุดของฉันสำหรับฉัน


  ทั้งสองวิธีคุณยังคงใช้ภาพและเครื่องหมายเพื่อให้สิ่งที่ชัดเจน เมื่อทำกับการจับภาพหน้าจอคุณจะหลีกเลี่ยงขั้นตอนในการพิมพ์ทำเครื่องหมายของคุณด้วยมือ (และขีดข่วนข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นในขณะที่ทำ) และจากนั้นทำสำเนาหากมีคนมากกว่าหนึ่งคนต้องการดูการเปลี่ยนแปลง [19659003] นอกจากนี้เรายังประหยัดพื้นที่ด้วย และสิ่งที่ถ้าสีเป็นสิ่งสำคัญ? ฉันไม่ทราบว่าคุณทำงานอยู่ที่ไหน แต่องค์กรส่วนใหญ่ต้องการหลีกเลี่ยงการทำสำเนาสีหรือพิมพ์หากทำได้เนื่องจากค่าใช้จ่ายมากกว่าสีดำและสีขาว


  โอ้และถ้ามีคนสูญเสียการเปลี่ยนแปลงบนกระดาษของคุณ (หรือการรั่วไหล


  วิธีการเกี่ยวกับ:  • การบันทึกภาพดิจิตอลเช่นการปลูกพืชที่ไหน [19659001] การแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพนิ่งวิดีโอสำหรับโปรแกรมตัดต่อวิดีโอของคุณเช่นตำแหน่งที่จะเบลอข้อมูลที่เป็นความลับ

  • การแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับภาพนิ่งวิดีโอสำหรับโปรแกรมตัดต่อวิดีโอของคุณ ] 19659023] รายการนี้ไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ ...


   เวลาไม่ใช่ด้านเรา แต่ด้วยการทำงานอย่างชาญฉลาดและใช้ภาพจริงและมาร์กอัปคุณจะได้รับผลตอบแทนอีกเล็กน้อย . และคุณจะได้รับโบนัสเพิ่มขึ้นในการสื่อสารที่ชัดเจนมากขึ้นซึ่งจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความคิดเห็นได้ตลอดเวลาและไปที่ "ใช่" ได้เร็วขึ้น!


   การทำงานอย่างชาญฉลาดไม่ใช่เรื่องยาก


   มีจำนวนมาก ให้คำแนะนำเกี่ยวกับ วิธีการทำงานอย่างชาญฉลาดไม่ยาก และดูเหมือนจะเป็นความคิดที่ยอดเยี่ยม แต่เห็นได้ชัดว่า siestas ช่วยให้คุณทำงานได้อย่างชาญฉลาดไม่ใช่เรื่องยาก) การใช้การสื่อสารด้วยภาพช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเวลาในการชมของคุณ


   การส่งข้อความของคุณไปในทางที่ชัดเจนกระชับอาจเป็นเรื่องยากสำหรับคำพูดเพียงอย่างเดียว ด้วยการรวมภาพจริงคุณสามารถบันทึกจำนวนมากไปมาได้เนื่องจากความสับสน ต่อไปนี้เป็นวิธีที่คุณสามารถใช้รูปภาพและ screencast ในการสื่อสารของคุณเพื่อทำให้ชีวิตและผู้ชมของคุณง่ายขึ้น


   1. พนักงานใหม่บนท้องที่


   ใช้เวลาเรียนรู้การฝึกอบรมแบบตัวต่อตัวกับพนักงานทุกครั้งที่พนักงานใหม่เข้าร่วมองค์กรของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นแรงกดดันที่จะเป็นพนักงานใหม่ที่มีมากในการเรียนรู้ตั้งแต่เริ่มต้น ทำให้ง่ายขึ้นโดยการสร้าง screencasts ที่เล่า ที่แสดงวิธีใช้โปรแกรมมาตรฐานขององค์กรของคุณ พวกเขาจะสามารถรับชมได้อีกครั้งเมื่อพวกเขาต้องการการทบทวนและคุณจะประหยัดเวลาโดยหลีกเลี่ยงการฝึกอบรมในคน คุณสามารถ ใช้ GIF ภาพเคลื่อนไหวเพื่อช่วยในการฝึกได้!   2. แรงบันดาลใจในการจับภาพ


   เลียนแบบเป็นรูปแบบที่จริงใจที่สุดของการเยินยอ ดังนั้นเมื่อคุณเห็นไอเดียที่คุณต้องการให้จับภาพหน้าจอของมัน! การบันทึกไอเดียที่ดีด้วยภาพหน้าจอจะช่วยให้คุณสามารถสร้างไลบรารีแรงบันดาลใจเพื่อใช้ในครั้งต่อไปที่คุณต้องการความคิด คล้ายกับแผงอารมณ์คุณจะมีภาพตัวอย่างหรือแนวคิดที่คุณชอบหรือไม่ชอบ   3. ข้ามการเขียนหน้ากระดาษบันทึก


   คุณเคยมีปัญหาในการเขียนลวก ๆ หน้าบันทึกย่อหรือไม่เพียงเพื่อย้อนกลับไปและรู้ว่าลายมือของคุณลุกลามออกไปจากการควบคุมและคุณไม่สามารถอ่านสิ่งที่คุณเขียนได้? วิธีหนึ่งที่จะช่วยบรรเทาปัญหานี้คือการบันทึกการสนทนา (ได้รับอนุญาตแน่นอน) ที่ TechSmith เรามักจะสัมภาษณ์ลูกค้าเพื่อเรียนรู้วิธีที่พวกเขาใช้ภาพในงานของพวกเขาและจะบันทึกการโทรมากกว่าการใช้บันทึกที่เขียนด้วยลายมือ จากนั้นเราก็แชร์ลิงก์ไปยังบันทึกกับคนอื่น ๆ เพื่อฟังเมื่อพวกเขามีเวลาแทนที่จะปิดกั้นเวลาในปฏิทินให้พวกเขาเข้าร่วมการสัมภาษณ์เดิม   4. ให้ข้อคิดเห็นที่ชัดเจน


   การให้และรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเนื้อหาหรือโครงการอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย คุณมักต้องรอ (หรือไล่ล่า) ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อรับทราบข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ และบางครั้งเมื่อพวกเขาให้คำแนะนำของพวกเขาก็วรรคของข้อความที่คุณเหลือเพื่อตีความตัวเอง การใช้ภาพเพื่อแสดงความคิดเห็นที่แน่นอนของคุณสามารถลดเวลาที่ใช้ในการส่งอีเมลไปมาและช่วยให้ทุกคนได้รับในหน้าเดียวกัน การดำเนินการนี้สามารถทำให้ขั้นตอนการอนุมัติดำเนินไปได้เร็วขึ้น


   ในตัวอย่างด้านล่างเพื่อนร่วมงานของฉันสามารถจับภาพหน้าจอและชี้ให้เห็นว่าควรปรับปรุงโครงการนี้อย่างไรโดยไม่ต้องเขียนอีเมลยาว ภาพหน้าจอและความคิดเห็นของเธอช่วยให้ฉันเข้าใจทันทีว่าเธอต้องการให้ฉันเปลี่ยนแปลงอะไร ถ้าเราพยายามที่จะสื่อสารการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ผ่านทางข้อความเพียงอย่างเดียวอาจใช้เวลาไม่กี่ชั่วโมงในการส่งอีเมลมาเพื่อให้บรรลุผลนี้   5.


   ฉันชอบกราฟ แต่ไม่มีบริบทบางครั้งพวกเขาไม่ได้ให้ความรู้สึกเท่าที่จะทำได้ การบันทึกและการเขียนกราฟหรือแม้แต่การนำเสนอภาพนิ่งช่วยให้ผู้ชมเข้าใจผลข้อมูลและผลกระทบที่อาจมีต่อธุรกิจของคุณได้ดียิ่งขึ้น การทำเช่นนี้อาจมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อรายงานข้อมูลไปยังเพื่อนร่วมงานในแผนกต่างๆซึ่งอาจต้องการคำอธิบายหรือบริบทเล็กน้อยเพื่อให้เข้าใจว่าตัวเลขมีความหมายเท่าใด การเพิ่มภาพลงในรายงานยังช่วยให้เกิดความชัดเจนและการมีส่วนร่วมแทนการใช้ข้อความเท่านั้น เรายังมีบล็อก ที่แสดงผลด้วย screencasts เพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นใช้งาน


   [youtube https://www.youtube.com/watch?v=pBxUKwGKMPA]


   6. อีเมลที่ดีขึ้น


   อีเมลเป็นส่วนที่จำเป็นสำหรับงานจำนวนมากและเป็นเครื่องมือสื่อสารที่สำคัญมาก แต่ถ้าคุณสามารถลดจำนวนข้อความและยังถ่ายทอดประเด็นของคุณในแบบที่จะดึงดูดความสนใจของผู้คน? การเพิ่มภาพหน้าจอลงในอีเมลของคุณจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายนี้ได้ พวกเขามีส่วนร่วมในการดูมากกว่าบล็อกข้อความและคุณสามารถดึงดูดผู้อ่านของคุณไปยังจุดหลักของคุณด้วยภาพหน้าจอที่ทำเครื่องหมายไว้ [1945909]


   เหตุใดการสื่อสารด้วยภาพจึงเกิดขึ้นได้อย่างไร


   เหตุใดการเพิ่มขึ้นของภาพจึงเป็นเรื่องสำคัญ การสื่อสาร? ผู้สร้างเนื้อหากำลังค้นหาว่าการใช้การสื่อสารด้วยภาพเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเพื่อให้ได้จุดชมเชยของคุณ อ่านเพื่อเรียนรู้สี่เหตุผลที่สำคัญว่าทำไมการสื่อสารด้วยภาพจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการส่งมอบข้อความที่มีความหมายอย่างมีประสิทธิภาพ


   1. การสื่อสารด้วยภาพช่วยประหยัดเวลาโดยการถ่ายทอดข้อความได้เร็วขึ้น


   เราสามารถรับภาพความรู้สึกใน ได้น้อยกว่า 1/10 วินาที ซึ่งเร็วกว่าที่คุณอ่านประโยคนี้!


   Giphy ผู้บริหารและผู้ร่วมก่อตั้งอเล็กซ์ชุง ถูกยกมา ว่า "ภาพวาดสีพันคำ ... ตามตรรกะนั้น ... ค่าเฉลี่ยของ GIF มีหกสิบเฟรมจากนั้นพวกเขาก็สามารถถ่ายทอดข้อความได้ถึง 60,000 คำเช่นเดียวกับ นวนิยายเฉลี่ย "Giphy เพิ่งประกาศว่าพวกเขาจะส่งมอบ 1 พันล้าน GIF ต่อวัน ... และตัวเลขนี้กำลังเติบโต!


   สถิติได้แสดงให้เห็นว่าภาพถูกประมวลผล เร็วขึ้น 60,000 ครั้งในสมองมากกว่าข้อความ การได้รับคะแนนจากคุณอย่างรวดเร็วเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเหตุผลที่ชัดเจน เพราะเวลาเป็นเงินการประหยัดเวลาด้วยการใช้การสื่อสารด้วยภาพทำให้รู้สึกถึงความรู้สึก


    การสื่อสารภาพ - Dwight Schrute meme - เวลาไม่ใช่เงิน - ไม่ใช่รูปแบบที่ได้รับการยอมรับจากสกุลเงิน

   เวลาคือเงิน อาจไม่ได้อยู่ในความรู้สึกที่แท้จริง ...


   รูปภาพและวิดีโอแสดงถึงประสบการณ์อันยาวนานกว่าเนื้อหาที่มีเนื้อหาหนักเพียงอย่างเดียว ในภูมิทัศน์สื่อที่เต็มไปด้วยความยุ่งเหยิงความสนใจของผู้อ่านเป็นเรื่องยากที่จะได้รับและยิ่งยากที่จะรักษา เป็นผลให้ผู้อ่านมักชอบสแกนเนื้อหามากกว่าอ่านคำสำหรับคำ การเก็บรักษาวัสดุของคุณเต็มไปด้วยภาพจริงเป็นวิธีที่แน่นอนในการถ่ายทอดข้อความของคุณในเวลาที่น้อยลง


   2. การสื่อสารด้วยภาพช่วยให้แน่ใจได้ว่าเราจะส่งข้อความที่ชัดเจนและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน


   เราทุกคนเกิดขึ้น - คุณตกหลุมรักหนังสือแล้วคุณจะได้เรียนรู้ว่าเรื่องราวที่คุณรักกำลังทำในภาพยนตร์ คุณรู้สึกวิตกเกี่ยวกับการดูหนังกลัวว่าจะไม่สอดคล้องกับตัวละครการตั้งค่าและความรู้สึกโดยรวมที่คิดไว้ในหัวของคุณ


    การสื่อสารด้วยภาพ - แถบค้นหาของ Google หนังสือที่แย่ที่สุดในภาพยนตร์ การปรับตัว - ผลการค้นหาจำนวนมาก


   นิยายมักไม่ค่อยมีการสื่อสารด้วยภาพมากนักโดยทั่วไปจะมีข้อความหนักมากซึ่งทำให้คุณจินตนาการได้มาก เมื่ออ่านเพื่อความสุขการปล่อยให้ความคิดสร้างสรรค์ของคุณเดินไปและจินตนาการของคุณก็เป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่เสมอ - เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์


   เมื่ออ่านเพื่อทำธุรกิจ แต่ตรงกันข้ามก็เป็นความจริง สำหรับการสื่อสารทางธุรกิจสิ่งสำคัญคือผู้อ่านทุกคนกำลังแปลความหมายที่คล้ายกันหรือเสี่ยงต่อการสูญเสียเวลาและความสับสน เมื่อส่งข้อความเพื่อความเป็นมืออาชีพความสามารถในการตีความหมายน้อยคือสิ่งที่คุณต้องการ - มันเป็นสิ่งที่ดี


    การสื่อสารด้วยภาพ - มาร์ธาสจ๊วต - เป็นเรื่องดีที่ดี

   การแปลความหมายน้อยลงในการสื่อสารทางธุรกิจเป็นเรื่องที่ดี


   การทำงานร่วมกันกับโครงการที่มีพนักงานระยะไกลอาจเป็นเรื่องที่ท้าทาย วิดีโอสั้น ๆ ง่ายๆหรือ GIF ภาพเคลื่อนไหวเป็นวิธีที่ดีในการย้ำถึงการแก้ไขที่แนะนำระหว่างทีมของคุณได้อย่างรวดเร็วและตรวจสอบให้แน่ใจว่าทุกคนที่เกี่ยวข้องอยู่ในหน้าเดียวกัน


   3. การสื่อสารด้วยภาพช่วยในการสร้างประสบการณ์ร่วมกันและสอดคล้องกัน


   ส่วนสำคัญในการมอบประสบการณ์ที่สอดคล้องกับภาพจริงคือการสร้างแบรนด์ นอกเหนือจากโลโก้แล้วองค์กรหลายแห่งยังกำหนดสีของตราสินค้าที่ควรใช้ในกิจกรรมการตลาดทั้งหมดด้วยเช่นกัน


    การสื่อสารด้วยภาพ - หลักเกณฑ์ของแบรนด์ TechSmith - โลโก้และสี

   แนวทางตราสินค้าที่ดึงออกมาจากคู่มือสไตล์ TechSmith


   สีแบบอักษรกราฟิกไอคอนและภาพจับคู่กับเสียงและโทนของ บริษัท ทำให้ตราสินค้าของคุณเป็นที่รู้จัก คุณสามารถเป็นพยานในการดำเนินการนี้ได้โดยการทำ เดาการตอบคำถามเกี่ยวกับโลโก้


   กิจกรรมการสร้างตราสินค้าที่มีประสิทธิภาพในการใช้การสื่อสารภาพที่สอดคล้องกันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการใช้ประโยชน์จากส่วนของแบรนด์ของคุณเมื่อเปิดตัวสู่ตลาดใหม่ [19659003] โดยไม่คำนึงว่าองค์กรของคุณมี 5 คนหรือ 500 คนถ้าเป็นการเริ่มต้นหรือถ้ามีประวัติยาวนานให้แน่ใจว่าทุกคนใช้องค์ประกอบตราสินค้าเดียวกันที่กำหนดไว้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเริ่มจดจำการรับรู้ของคุณ องค์กรและสร้างความตระหนักในตราสินค้า


    การสื่อสารภาพ - ชุดของโลโก้ Starbucks ที่มีภาพและเสียงคล้ายกัน

   สตาร์บัคส์เป็นตัวอย่างที่ดีในการใช้องค์ประกอบภาพที่สอดคล้องกันสำหรับการสร้างแบรนด์


   4. ผลจากการสื่อสารด้วยภาพทำให้เกิดการเก็บรักษาข้อมูลได้ดีขึ้น


   จากมุมมองทางวิทยาศาสตร์พบว่าการใช้ภาพจริงที่เกี่ยวข้องช่วยให้ผู้ชม จดจำข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ


   Infographic นี้ ] แสดงสถิติที่น่าสนใจบางอย่างเท่านั้นที่เรียกคืนประมาณ 10-20% ของข้อความ (หรือคำพูด) แต่คนจำ 80% ของสิ่งที่พวกเขาทั้งสองเห็นและทำ


   ไม่ว่าการสื่อสารที่วางแผนไว้ของคุณคือภายในหรือภายนอกโดยไม่คำนึงถึงหัวข้อหรือยุทธศาสตร์การเก็บรักษาอยู่เสมอเพื่อจุดมุ่งหมาย


   นำเรื่องทั้งหมดเข้าด้วยกัน


   ] หลักฐานที่นำไปสู่ข้อสรุปเดียวกันโดยใช้การสื่อสารด้วยภาพเป็นสิ่งสำคัญต่อแผนยุทธศาสตร์การสื่อสารโดยรวม การรวมภาพและวิดีโอระหว่างการรับส่งข้อความถือเป็นประโยชน์สำหรับทั้งผู้ส่งและผู้รับ


   การสร้างภาพไม่ได้เป็นเฉพาะสำหรับผู้ที่ได้รับการฝึกอบรมการออกแบบกราฟิกอย่างเป็นทางการหรือเข้าถึงเครื่องมือราคาแพงและมีคุณภาพสูง Simple screenshots เป็นตัวอย่างที่ดีของวิธีที่ง่ายในการสร้างภาพของคุณเองในขณะที่สื่อข้อความอย่างมีความหมาย


   ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นใช้ภาพจริงเพื่อช่วยให้คุณสื่อสารได้ดีขึ้นอย่างไร Snagit เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างภาพหน้าจอวิดีโอสั้น ๆ และ screencasts หรือภาพเคลื่อนไหว GIFs


   ภาพและ / หรือวิดีโอเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การสื่อสารของคุณหรือไม่?


   หมายเหตุบรรณาธิการ: โพสต์นี้ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกในเดือนมกราคมปีพ. ศ. 2560 และได้รับการปรับปรุงเพื่อความถูกต้องและครบถ้วน [1945903] [194590] การใช้การสื่อสารด้วยภาพและเหตุใดจึงสำคัญ ปรากฏตัวขึ้นครั้งแรกใน บล็อก TechSmith

  0 nhận xét

  Navigation List