[LCS châu Âu] H2K > Giants!

[LCS châu Âu] H2K > Giants!
Trận này không có gì đáng nói lắm khi mà Giants mắc khá nhiều lỗi ở giai đoạn giữa trận và đặc biệt là H2K đánh rất tốt ở khả năng tập hợp đội hình. Việc di chuyển của Giants! là chủ động nhưng H2K cũng có những bước di chuyển theo tốt và hợp lý.
Ryu có vẻ như đã tìm lại được sự tự tin của mình khi anh đánh Kassadin rất mạnh mẽ. Kasing tiếp tục chơi quá hay với Thresh khi không dưới 2 lần anh cứu Hjarnan trong gang tấc.
Điều đáng học hỏi nhất ở trận đấu này là cách lên đồ của Maokai trong tay Odoamne với việc chọn Vinh Quang Chân Chính thay vì Trượng Trường Sinh. Lí do là vì H2K có Jinx trong đội hình nên họ phải là những người ép giao tranh trước (nếu không thì Giants! với Wombo combo Rek'Sai - Kennen sẽ khiến Jinx rất khó có cơ hội chạy).
Đội hình của H2K có khá nhiều cách mở giao tranh: Jarvan combo, Thresh kéo hoặc Kassadin bay vào. Tuy nhiên Jarvan không đủ khỏe để chịu được loạt khống chế từ Kennen và Rek'Sai. Kass chưa có Đồng Hồ cũng không thể mở giao tranh. Thresh kéo thì hên xui nên việc Maokai phải lao vào trước là chắc ăn nhất.
Có Vinh Quang Chân Chính, Maokai sẽ chủ động lao lên càn thẳng vào đối phương, Jarvan hoàn toàn có thể giữ combo để cứu Jinx hoặc lao theo. Thresh hoàn toàn có thể giữ toàn bộ chiêu thức cho Jinx khi Rek'Sai bay vào.
Ngoài ra, ở trận đấu này, Ad nhận thấy Giants! tiếp tục chọn bộ đôi Rek'Sai và Kennen nhưng như đã nói ở hôm qua, chỉ 2 tướng này thì rất thiếu sát thương về giữa và cuối trận. LeBlanc y như Zed hôm qua, đều là những sát thủ mạnh về đầu và giữa trận nhưng lại không có sát thương trên diện rộng để dồn vào trong lúc đối phương bị khống chế. Theo Ad, Orianna sẽ là một sự lựa chọn tốt ở trận này, đặc biệt là Orianna chọn trước cũng khá an toàn.

0 nhận xét

Navigation List