Những lời nói dối cửa miệng của một gã trăng hoa

9:56 AM

Đời anh chưa bao giờ gặp ai xinh như em cả: Phụ nữ luôn cảm thấy tự hào, hãnh diện, thậm chí khát khao nghe những lời khen dành cho nhan sắc của mình. Chính vì tâm lý này mà không ít người sập bẫy những gã đa tình...


5 lời nói dối cửa miệng của một gã trăng hoa

Đây được xem là lời nói dối đầu tiên, vô cùng hữu dụng mà những tay “săn gái” chuyên nghiệp sẽ mang ra để dụ dỗ một cô nàng nhẹ dạ.
Chưa ai hiểu anh bằng em
Các tay thợ săn cáo già thường mang câu này ra để lấy được lòng thông cảm của những nàng thỏ non. Phụ nữ cứ hay tưởng rằng mình đặc biệt khi hiểu được cảm xúc của cánh đàn ông, nhưng hãy tỉnh táo, đừng để sự nịnh hót của anh ta làm bạn mê muội. Bạn không có nghĩa vụ phải hiểu bất cứ người đàn ông nào trừ phi anh ấy tình nguyện giao cả cuộc đời cho bạn.
Em là trung tâm vũ trụ của anh
Đây xứng đáng là lời nói dối “khủng” nhất của cánh đàn ông. Họ muốn người phụ nữ mục tiêu cảm thấy cô ấy thật đặc biệt. Sẽ thật khó cho cánh phụ nữ để nhận biết suy nghĩ, tình cảm thật của một người đàn ông sau khi anh ta tỏ ra rằng mình đang yêu điên cuồng, mê dại, sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho cô ấy. Song, đàn ông lại cứ hay thích vẽ mây hồng quanh phụ nữ, cho đến khi anh ta tước đi của cô ấy niềm hạnh phúc cuối cùng.
Không có em anh chẳng còn thiết sống
Phụ nữ thông minh sẽ đủ khả năng nhận ra đây là một câu nói rất có vấn đề. Thực tế thì, đàn ông luôn sống tốt bởi bước qua người phụ nữ này, anh ta có thể kiếm ngay một người phụ nữ khác.
Lấy anh nhé, không anh chết mất
Hãy cứ từ từ, thời gian sẽ trả lời tất cả. Một người đàn ông nói câu này với cảm xúc thật sẽ không vội vàng đâu, anh ấy chờ đợi được và càng ngày càng yêu bạn nhiều hơn. Trái lại, một gã trăng hoa sau khi nói câu này sẽ trút lên bạn thật nhiều áp lực để đòi hỏi gần gũi, nhưng bạn muốn lấy anh ta có khi còn khó đấy!
Huyền Anh
Theo AWT

0 nhận xét

Navigation List