Làm thế nào (và tại sao) để No-Index Archive trang trong Blogger

Làm thế nào (và tại sao) để No-Index Archive trang trong BloggerLàm thế nào (và tại sao) để No-Index Archive trang trong Blogger

Mẹo: Để xem có bao nhiêu trang web của bạn được lập chỉ mục trong Google, chỉ cần gõ "site: www.yourdomain.com" trong Google.

Thực tế là bất cứ khi nào một bài viết trên blog được xuất bản, một trang lưu trữ từ ngày công bố đã được tạo ra như là tốt.

Ví dụ:

Dưới đây là hai lý do tại sao điều này không phải là tối ưu:
  1. Có một khả năng rằng bạn Blog Post sẽ bị ảnh hưởng do nội dung trùng lặp.
  2. Google có thể nghi ngờ và nghĩ rằng bạn là một trang trại nội dung

Nội dung trùng lặp

Hai trang web = giống hệt nội dung trùng lặp.

Trong trường hợp nội dung trùng lặp, các trang web mà Google phát hiện ra thứ hai sẽ bị trừng phạt. Vì vậy, cơ hội của bạn cũng giống như năm mươi năm mươi rằng bài đăng blog ban đầu của bạn sẽ không bị ảnh hưởng xấu.

Tránh bị xem như là một trang trại Content

Để xây dựng một blog chất lượng cao với một PageRank cao, bạn cần chất lượng nội dung. Nhiều nội dung là không đủ. Tôi sẽ tập trung vào chất lượng. Việc nói Ít là nhiều là đúng, một lần nữa.Tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng vài trang web có chất lượng cao là hiệu quả hơn nhiều so với nhiều trang web với nội dung chất lượng tầm thường. Tôi nghĩ rằng Google tin rằng đây cũng vì những lý do sau đây:Google có trang web trong chỉ mục của họ nặng như 100 triệu Gigabyte. Các trang bạn càng thêm nhiều chỉ số này, nặng hơn nó được.

Điều này có nghĩa rằng các trang web bạn càng thêm nhiều Google, cơ hội nhiều hơn bạn đã có một trang web của bạn xếp hạng cao. Nhưng Google chỉ muốn chất lượng nội dung. Vì vậy, nếu bạn giúp Google bằng cách thêm chất lượng nội dung chỉ mục của họ duy nhất, bạn sẽ để lại cho anh nhiều không gian hơn trong cơ sở dữ liệu của mình. Như thiện chí, ông có thể làm bạn một ưu và xếp hạng trang web của bạn cao hơn. 

Bộ luật đơn giản

Để ngăn chặn Google lập chỉ mục tất cả các trang lưu trữ của bạn, hãy làm theo các bước sau:
  1. Từ bảng điều khiển Blogger của bạn, đi đến "") -> "Edit HTML"
  2. Nó luôn luôn là nên sao lưu mẫu của bạn trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi trong mã của bạn. -> Click "Backup / Restore", sau đó nhấp vào "Tải về toàn bộ mẫu".
  3. Thêm mã dưới đây sau thẻ <head>. Nó chỉ là một ba lót!
<B: if 'data: blog.pageType == & quot; lưu trữ & quot;' cond => 
<meta content = "noindex" name = "robots" /> 
</ b: if>

Để chắc chắn rằng thẻ được được thêm thành công vào trang web của bạn, đi đến một trang lưu trữ và mở mã nguồn. Kiểm tra nếu bạn tìm thấy đoạn mã sau: <meta content = "noindex" name = "robots" /> Bây giờ, bạn có thể ngồi lại và để cho Google và thu thập công cụ tìm kiếm khác làm công việc của họ. Nó sẽ mất một thời gian cho đến khi tất cả các trang web lưu trữ được lập chỉ mục của bạn sẽ được loại bỏ khỏi chỉ mục. Một khi trang web của bạn được loại bỏ, bạn có thể mong đợi kết quả SEO tốt hơn.

0 nhận xét

Navigation List