1 số Game MultiPlayer cho iPad

11:13 AM
1 số Game MultiPlayer cho iPad1 số Game MultiPlayer cho iPad

Với kích thước màn hình lớn kèm theo chất lượng hiển thị cao và cả 1 kho ứng dụng phong phú của mình. iPad đã và đang là một đối thủ đáng gờm trong nghành công nghệ Game di động. Tuy nhiên chơi Game 1 mình có lúc làm bạn cảm thấy không hứng thú?
Vậy hãy cùng chơi với bạn bè trong thời gian rãnh rỗi với những tựa game mà mình sẽ giới thiệu dưới đây!
Phần lớn chúng là những Game có tính phí! Nhưng với HiPStore thì mọi thứ hoàn toàn miễn phí!

1. MultiPonk:

MultiPonk là một trải nghiệm thú vị về các thể loại Game Pong truyền thống. Nhưng nó có thể mở rộng sân chơi với 4 người chơi cùng lúc. Bạn sẽ tự hỏi làm cách nào để 4 người có thể cùng chơi trên 1 chiếc iPad? Vậy thì hãy khám phá sự thú vị mà nó đem lại!
store.hipstore.mobi/2011/10/multibong.html

2. Scrabble cho iPad:
[​IMG]
Scrabble cho iPad không phân chia màn hình như MultiPonk mà nó đòi hỏi người chơi kết nối iPad với các thiết bị chạy iOS khác để chơi với nhau. Game có giao diện khá, luật chơi đơn giản sẽ giúp bạn cùng bạn bè thư giản lúc rãnh rỗi.
store.hipstore.mobi/2011/10/scrabble-for-ipad.html


3. New World Colony:
[​IMG]
Bạn sẽ không thể tìm thấy những giao diện bóng bẩy với New World Colony, nhưng bạn sẽ tìm thấy một trò chơi với khá nhiều thử thách. Đặc biệt là nếu bạn thích những Game với thể loại chiến lượt như Settlers of Catan thì New World Colony là 1 Game dành cho bạn. Người chơi sẽ phải làm việc để chinh phục các vùng đất xung quanh bằng nguồn lực mà họ đạt được trong suốt quá trình chơi. Chắc chắn là bạn sẽ tốn kha khá thời gian đấy!!
store.hipstore.mobi/2013/03/new-world-colony-iphone.html


4. Small World 2:
[​IMG]
Nếu New World Colony chiếm quá nhiều thời gian của bạn và bạn không đủ khả năng để chinh phục nó thì hãy đến với Small World 2 - "Em gái" của New World Colony. Cách chơi cũng tương tự như trên New World Colony, người chơi sẽ phải khai thác tài nguyên và nguồn lực của mình để chinh phục các vùng đất xung quanh. Tuy nhiên Small World 2 sẽ đơn giản hơn New World Colony, nhất là với các bạn nữ.
store.hipstore.mobi/2011/10/small-world-for-ipad.html


5. Slice HD:
[​IMG]
Các đối tượng của trò chơi là để các nút cảm ứng trên màn hình trong một trật tự nhất định, nhưng trở ngại của bạn là lưỡi sắc nhọn mà di chuyển xung quanh và sẽ "cắt" trúng bạn nếu bạn chạm vào chúng. Chơi với những người khác và hoàn thành cấp độ khó hơn sẽ giúp bạn tăng sự nhạy bén của việc phối hợp tay và mắt của bạn.
store.hipstore.mobi/2012/02/slice-hd-ipad.html


6. Fantastic 4 In A Row Free:

[​IMG]
Không giống như 1 số trò chơi cổ điển dành cho 2 người (Air Hockey, Hungry Hungry Hippos...). Fantastic 4 In A Row Free có đồ họa quen thuộc với màu sắc tươi sáng, kèm theo đó là quy tắc chơi khá đơn giản sẽ là lựa chọn hợp lý khi bạn muốn giết thời gian rãnh rỗi của mình.
store.hipstore.mobi/2011/10/fantastic-4-in-a-row-free.html

0 nhận xét

Navigation List