Phô trương quảng cáo bạn sẽ nhận được gì?

Nghĩ 1 hồi, cũng không biết phải lấy tiêu đề bài viết như thế nào nên đành lấy 1 tiêu đề rất là "củ chuối" với nội dung bình loạn về phô trương và 1 vài ý kiến về quảng cáo. Đây cũng là vấn đề được nhiều bạn chú ý trong thời gian gần đây, đặc biệt khi Việt Nam đang chớm vào sự bùng nổ về Marketing.
Phô trương quảng cáo bạn sẽ nhận được gì?
Muốn nó nổ thì gọi ngay tối nay nhé!

Tổ chức quảng cáo, cá nhân quảng cáo...qua các kênh truyền thông như: vô tuyến, đài phát thanh, mạng xã hội, Online,..hay đơn giản chỉ là hình thức đóng dấu lên tường, phát tờ rơi, dán giấy ở cột điện...những việc làm đó đều phục vụ cho quảng cáo. Mục đích của quảng cáo là quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hay quảng bá chính bản thân mình được nhiều người biết tới và "sử dụng" hơn. :v Đừng có nghĩ là mình đang quảng cáo và muốn các bạn sử dụng mình đâu nhé, mình có bạn trai rồi. =))

- Gần đây, nếu bạn theo dõi 1 số bài báo viết về các sản phẩm quảng cáo lố hoặc chất lượng không đúng như cam kết, không đúng như quảng cáo xuất hiện nhiều...Ah mà thôi, đây là chuyện của người lớn. Hôm nay mình nói về bức xúc của 1 số anh em phản hồi về lĩnh vực SEM, SEO thôi. Như thế đủ để mình nhặt gạch và xây nhà rồi.
Nội dung đã được che đi vì lý do: chứa nội dung 18+

0 nhận xét

Navigation List