Luận bàn về hiện tượng Lệ Rơi và sự quay trở lại :)

Sự quay trở lại của Lệ Rơi dường như đã được báo trước. Mới đây, Lệ Rơi đã "bắt kịp thời cơ" khi quay trở lại và lợi hại hơn gấp trăm với bài hát mới ra của nam ca sĩ Sơn Tùng MTP - Chắc ai đó sẽ về - bắt kịp với thời nhạc hot hiện tại của Việt Nam.
Lệ rơi cover Chắc ai đó sẽ về Sơn Tùng MTP

Sau 1 thời gian "dẫy dụa" đỏng đảnh trước làng truyền thông việt. Lệ Rơi dường như được nhiều người biết tới hơn không phải tài năng của 1 ca sĩ nhưng lại vì 1 sự chấp nhận và không chấp nhận của đông đảo người xem.
- Những ai đã từng "thưởng thức" những bài hát trước đây Lệ Rơi thể hiện thì chắc hẳn sẽ phải rơi lệ, phần vì muốn cười vỡ bụng tới mức nước mắt rơi, phần vì khóc cho 1 sự lố bịch của 1 chàng thanh niên.

Luận bàn về hiện tượng Lệ Rơi và sự quay trở lại :)

- HaiVL đã quy tiên đồng nghĩa với việc sẽ ít hơn và ít hơn nữa những hiện tượng thanh niên như Lệ Rơi nổi lên như cồn như hài Vê Lờ. Chỉ trong 1 thời gian ngắn sau khi nổi cái tên Lệ Rơi đã ít được quan tâm, ít được đưa ra như một tấm bia để người dùng internet rơi ...lệ vào. Và tất nhiên, anh này đang muốn được quan tâm trở lại nên đã chọn ngay 1 bài mới được quan tâm nhiều để thể hiện. Thật phũ, quá phũ.
- Thái độ chuyên nghiệp hơn và nhìn nét mặt ngông đêu đểu hơn: Đây có phải là 1 sự biên soạn có mục đích trước chứ ko phải "vô tình" như lần trước anh đã nói với những videos trước. Nếu bạn đọc để ý, tới giọng hát của anh cũng cố gắng lái, thật lái để làm tăng mức độ khó đỡ trong bài hát. Gần như càng nhận nhiều "gạch" thì anh ấy càng có khả năng xây nhiều nhà mới và to hơn?
- Sự lố bịch sẽ không tồn tại được: Đây là điều cá nhân tôi khẳng định với các bạn muốn nổi tiếng theo hình thức như thế này rằng, khi bạn muốn lên bằng hình thức như thế này thì khi bạn xuống sẽ xuống rất sâu và chịu những "đòn roi" của dư luận.
!
Vô cùng thương tiếc.

0 nhận xét

Navigation List